1. >

Quảng Ngãi tuyên phạt 15 bị cáo làm ách tắc Quốc lộ 1A

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 21/5, Tòa án nhân dân huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) tuyên phạt 15 bị cáo (đều ở xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) về tội gây rối trật tự công cộng, gây ách tắc Quốc lộ 1A nhiều giờ.

Quảng Ngãi tuyên phạt 15 bị cáo làm ách tắc Quốc lộ 1A

Theo đó, bị cáo Trần Thị Kim Liễu bị tòa tuyên phạt 4 tháng 28 ngày tù; các bị cáo còn lại nhận mức án từ 6 tháng tù treo đến 12 tháng tù treo, cải tạo không giam giữ.

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 2/9/2018, sau khi có tin đồn Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Đức Phổ tại thôn La Vân (xã Phổ Thạnh) tiếp tục hoạt động trở lại, hàng trăm người đã tập trung trên Quốc lộ 1A, trong đó có Trần Thị Kim Liễu và 14 đồng phạm, dùng nhiều vật để cản trở, trải chiếu, bạt chặn các phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Phổ Thạnh, làm giao thông ách tắc nhiều giờ đồng hồ.

Khi lực lượng Công an đến làm nhiệm vụ, một số người quá khích có hành vi xô đẩy, cản trở lực lượng chức năng. Trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa, các bị cáo trên thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Xem thêm:

>>Nhận án chung thân vì chiếc mũ bảo hiểm

>>Ngày 30/5, mở lại phiên xử vụ lạm dụng chức vụ, quyền hạn tại PVEP

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif