Quảng Trị tạm giữ đối tượng dùng “clip nóng” để tống tiền
Cụ thể, ngày 9/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị) nhận được đơn trình báo của chị L.T.H.T (29 tuổi, trú tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị) về việc bị Nguyễn Đức Phương (sinh năm 1984, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) có hành vi đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản. Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời triệu tập Nguyễn Đức Phương để làm rõ sự việc.
Tại cơ quan chức năng, Nguyễn Đức Phương khai nhận, trong khoảng thời gian từ tháng 6/2022 đến nay, Phương có quan hệ tình cảm với chị T. Trong những lần quan hệ tình dục với chị T, Phương đã dùng điện thoại quay phim lại. Sau đó, Phương lập tài khoản Zalo lấy tên “Jupiter Sa Mac” rồi liên tục đe dọa chị T. sẽ đăng tải “clip nóng" của chị lên mạng xã hội và đưa cho người thân của T, Phương ra điều kiện nếu chị T. không muốn hình ảnh và “clip nóng” bị phát tán thì phải đưa tiền. Tổng số tiền Phương đã chiếm đoạt của chị T. là 4 triệu đồng.
Vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Cà Mau khởi tố đối tượng cưỡng đoạt tài sản
08:26' - 12/03/2023
Công an thành phố Cà Mau cho biết, đã thực hiện quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Minh Vẹn để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
ChainTracer giúp điều tra các vụ án liên quan đến tiền ảo
14:44'
ChainTracer không đơn thuần là một công cụ mà là một chương trình trọng điểm của Hiệp hội Blockchain và Tài sản số Việt Nam giúp điều tra các vụ án liên quan đến tiền ảo.
-
Kinh tế và pháp luật
Hàng nghìn công dân Hàn Quốc sang Campuchia không trở về nước
13:19'
Theo số liệu do Bộ Tư pháp Hàn Quốc công bố ngày 20/10, hàng nghìn công dân nước này sang Campuchia trong những năm gần đây đã không trở về nước.
-
Kinh tế và pháp luật
Pháp truy lùng 4 đối tượng tham gia vụ trộm táo tợn ở Bảo tàng Louvre
09:21'
Nhà chức trách Pháp đang truy bắt 4 đối tượng tham gia vụ trộm táo tợn ở bảo tàng Louvre ngày 19/10 khiến nhiều đồ trang sức vô giá và nhiều giá trị lịch sử bị đánh cắp.
-
Kinh tế và pháp luật
Cập nhật thông tin mới nhất về mức giảm trừ gia cảnh 2026
07:00'
Ngày 17/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân.
-
Kinh tế và pháp luật
Quên mang bảo hiểm xe máy: Mức phạt cụ thể là bao nhiêu?
11:34' - 19/10/2025
Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Cần Thơ ra quân kiểm tra nồng độ cồn
19:57' - 18/10/2025
Ngày 18/10, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ phát động ra quân tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn thành phố.
-
Kinh tế và pháp luật
Hoạt động đầu tư của quỹ đầu tư mạo hiểm được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp nào?
07:00' - 18/10/2025
Chính phủ ban hành Nghị định 264/2025/NĐ-CP về quỹ đầu tư mạo hiểm. Theo đó Hoạt động đầu tư của quỹ đầu tư mạo hiểm được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp nào?
-
Kinh tế và pháp luật
Tổng thống Mỹ yêu cầu The New York Times bồi thường 15 tỷ USD
21:41' - 17/10/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nộp lại đơn kiện The New York Times với yêu cầu bồi thường 15 tỷ USD vì phỉ báng danh dự ông, chỉ vài tuần sau khi vụ kiện bị một thẩm phán liên bang bác bỏ.
-
Kinh tế và pháp luật
Hàn Quốc hồi hương 60 công dân ở Campuchia nghi tham gia lừa đảo trực tuyến
20:31' - 17/10/2025
Theo Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac, chuyến bay chở khoảng 60 công dân nước này bị giam giữ tại Campuchia vì tội lừa đảo trực tuyến sẽ khởi hành quay về Hàn Quốc vào sáng 18/10.