Quỹ đầu tư ABC World Asia rót 24 triệu USD cho Kim Dental

22:11' - 29/03/2021
BNEWS Báo cáo của ABC World Asia nhấn mạnh vai trò của Nha Khoa Kim là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng căn bản giúp tiếp cận đến số đông người dân
Ngày 29/3, Công ty Nha Khoa Kim (Kim Dental) cho biết, doanh nghiệp này là một trong năm doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình Tác động Châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek - Tổ chức Quản lý tài chính cho Chính phủ Singapore công bố. Đây là doanh nghiệp y tế của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.
Ông Sử Duy Bin, Tổng Giám đốc Nha Khoa Kim chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được Quỹ đầu tư ABC World Asia rót vốn 24 triệu USD vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng".
Theo ông Fock Siew Wah, Chủ tịch Quỹ ABC World Asia, năm 2020, thế giới đã chịu tác động nặng nề của đại dịch COVID-19 về mọi mặt. Quỹ nhận thấy rằng, thách thức không chỉ được giải quyết bằng nỗ lực của Chính phủ mà còn rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, thế giới yêu cầu sức mạnh và khả năng mở rộng tài chính để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể dẫn dắt những thay đổi tích cực.
Báo cáo của ABC World Asia nhấn mạnh vai trò của Nha Khoa Kim là đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng căn bản giúp tiếp cận đến số đông người dân, đồng thời truyền đi các thông điệp, giáo dục nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng đúng cách.
Câu chuyện điển hình về chăm sóc răng miệng của Nha Khoa Kim được Quỹ Đầu tư ABC World Asia thực hiện dựa trên quá trình nghiên cứu chi tiết các thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á và cuộc khảo sát độc lập do ABC World Asia thực hiện nghiên cứu độc lập với hơn 300 khách hàng tại các phòng khám của hệ thống này trên cả nước.
Nha Khoa Kim có hệ thống gồm 19 phòng khám tại 6 tỉnh, thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương và Vũng Tàu, với hơn 120 bác sĩ, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục