Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp sức lực lượng chống dịch Hà Tĩnh

14:59' - 25/06/2021
BNEWS Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk cho lực lượng tham gia chống dịch COVID-19 của tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 25/6, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk cho lực lượng tham gia chống dịch COVID-19 tại các trạm chốt, khu vực cách ly và điểm phong tỏa của tỉnh Hà Tĩnh.

Các sản phẩm trao tặng đợt này do Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) tài trợ.

Sữa tươi 100 điểm NutiMilk là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển.

Với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100ml - hàm lượng dinh dưỡng chất chuẩn cao tương đương sữa ngoại nhập, sữa tươi NutiMilk cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và tiếp thêm năng lượng cho các lực lượng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Tĩnh. 

Trước đó, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu còn phối hợp với Nutifood trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 4 tỷ đồng đến nhiều bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc, ngành Y tế tại Tp. Hồ Chí Minh; tặng xe 16 chỗ  cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác phòng chống dịch... 

Ngoài quà tặng dinh dưỡng, Quỹ Phát triển Tài năng Việt còn trao tặng 11 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine tại nhiều địa phương như tỉnh Gia Lai, Hưng Yên, Bình Định, Hà Nam, Long An...

Tính đến nay, tổng kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu ủng hộ hoạt động phòng chống dịch COVID-19 lên đến 15 tỷ đồng. 

Được biết, nguồn kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt sử dụng trong hoạt động đồng hành chống dịch COVID-19 lần này đều trích từ ngân sách ủng hộ của Nutifood.

Hiện Nutifood đang là mạnh thường quân lớn nhất của Quỹ với tổng giá trị tài trợ bằng hiện kim và hiện vật hơn 38 tỷ đồng.

Tính đến 15/6/2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 49 tỷ đồng.

 

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục