Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp sức lực lượng chống dịch Hà Tĩnh
Ngày 25/6, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk cho lực lượng tham gia chống dịch COVID-19 tại các trạm chốt, khu vực cách ly và điểm phong tỏa của tỉnh Hà Tĩnh.
Các sản phẩm trao tặng đợt này do Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) tài trợ.
Sữa tươi 100 điểm NutiMilk là một trong những dòng sản phẩm nổi bật, được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển.
Với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100ml - hàm lượng dinh dưỡng chất chuẩn cao tương đương sữa ngoại nhập, sữa tươi NutiMilk cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và tiếp thêm năng lượng cho các lực lượng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hà Tĩnh.
Trước đó, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu còn phối hợp với Nutifood trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 4 tỷ đồng đến nhiều bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc, ngành Y tế tại Tp. Hồ Chí Minh; tặng xe 16 chỗ cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác phòng chống dịch...
Ngoài quà tặng dinh dưỡng, Quỹ Phát triển Tài năng Việt còn trao tặng 11 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine tại nhiều địa phương như tỉnh Gia Lai, Hưng Yên, Bình Định, Hà Nam, Long An...
Tính đến nay, tổng kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu ủng hộ hoạt động phòng chống dịch COVID-19 lên đến 15 tỷ đồng.
Được biết, nguồn kinh phí Quỹ Phát triển Tài năng Việt sử dụng trong hoạt động đồng hành chống dịch COVID-19 lần này đều trích từ ngân sách ủng hộ của Nutifood.
Hiện Nutifood đang là mạnh thường quân lớn nhất của Quỹ với tổng giá trị tài trợ bằng hiện kim và hiện vật hơn 38 tỷ đồng.
Tính đến 15/6/2021, Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã nhận được sự đóng góp của nhiều mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân với tổng giá trị hơn 49 tỷ đồng.
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
09:18' - 18/06/2021
Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, sáng 18/6 tỉnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Cả 3 trường hợp đều là F1 và đang được cách ly tập trung.
-
Kinh tế tổng hợp
Hà Tĩnh, Nghệ An phát hiện thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
08:46' - 17/06/2021
Sáng 17/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Nghệ An phát hiện lần lượt 2 và 1 ca dương dương tính với với SARS-CoV-2.
-
Kinh tế tổng hợp
Hà Tĩnh tiếp tục ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
09:30' - 15/06/2021
Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, sáng 15/6, tỉnh có thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Hòa Phát hợp tác với TÜV SÜD về kiểm định và chứng nhận chất lượng ray đường sắt
20:49'
Ngày 2/4/2026, Tập đoàn Hòa Phát chính thức ký kết hợp đồng với TÜV SÜD Rail GmbH (Đức) – tổ chức quốc tế uy tín trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận đường sắt.
-
Chuyển động DN
TP. Hồ Chí Minh – Bang Oregon (Hoa Kỳ) thúc đẩy phát triển chuỗi cung ứng logistics
19:25'
TP. Hồ Chí Minh và Bang Oregon (Hoa Kỳ) có vị trí chiến lược và tiềm năng lớn trong việc thiết lập chuỗi cung ứng logistics, góp phần thúc đẩy thương mại hàng hoá giữa Việt Nam – Hoa Kỳ.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines Group dự kiến khai thác gần 5.500 chuyến bay dịp Giỗ Tổ và 30/4 – 1/5
19:03'
Vietnam Airlines Group dự kiến cung ứng gần 1,12 triệu ghế trên các chuyến bay nội địa và quốc tế dịp cao điểm Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2026, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2025.
-
Chuyển động DN
Ngành công nghiệp Việt Nam chuyển dịch sang hoạt động giá trị cao hơn
15:22'
Tại Việt Nam, nền tảng kinh tế được cải thiện, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, dòng vốn đầu tư nước ngoài ổn định đang thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang các hoạt động công nghiệp có giá trị cao hơn.
-
Chuyển động DN
Ngành than ứng phó với áp lực chi phí, giữ ổn định sản xuất quý I
10:47'
Hoạt động sản xuất kinh doanh của TKV trong tháng 3 và quý I tiếp tục duy trì ổn định, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong bối cảnh thị trường năng lượng và khoáng sản thế giới có nhiều biến động.
-
Chuyển động DN
Agribank và Viettel ký kết thỏa thuận hợp tác, kết nối sức mạnh vì tương lai số
10:05'
Sự kết hợp giữa Agribank và Viettel sẽ tạo nên một “xa lộ số” đưa dịch vụ ngân hàng hiện đại đến tận tay người dân ở những nơi xa xôi nhất.
-
Chuyển động DN
Vietnam Report công bố Top 10 và Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
18:33' - 01/04/2026
Ngày 01/4, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026.
-
Chuyển động DN
Nhu cầu sử dụng điện toàn quốc lần đầu vượt 1 tỷ kWh trong năm 2026
17:11' - 01/04/2026
Đây là mức chưa từng ghi nhận từ năm 2024 trở về trước; năm 2025 phải đến cao điểm nắng nóng giữa tháng 5 mới vượt mốc này, cho thấy nhu cầu sử dụng điện tăng rõ rệt qua các năm.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát đẩy nhanh tiến độ Dự án Nhà máy Sản xuất Ray và Thép đặc biệt
16:43' - 01/04/2026
Theo Tập đoàn Hòa Phát, hết quý I/2026, Hòa Phát đã hoàn thành 35% tiến độ xây dựng Dự án Nhà máy Sản xuất Ray và Thép đặc biệt Hòa Phát Dung Quất.

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 25.000 sản phẩm sữa tươi NutiMilk cho đại diện tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: Trần Phương/TTXVN