Rạng Đông Holding chấm dứt hoạt động chi nhánh tại Hà Nội

14:04' - 27/09/2020
BNEWS Nguyên nhân chấm dứt hoạt động là chi nhánh này không còn hoạt động hiệu quả.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Rạng Đông Holding (Mã RDP) vừa có nghị quyết chấm dứt hoạt động đối với chi nhánh Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông tại Hà Nội kể từ ngày 26/9.

Nguyên nhân chấm dứt hoạt động là chi nhánh này không còn hoạt động hiệu quả.

Theo đó, Hội đồng quản trị Rạng Đông Holding ủy quyền cho ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch Hội đồng quản trị tiến hành kí kết các văn bản, tài liệu có liên quan và thực hiện các thủ tục giải thể. Ông Hồ Đức Lam có thể ủy quyền lại cho người khác thực hiện công việc này.

Trong năm 2020, Rạng Đông Holding sẽ tăng vốn điều lệ. Việc tăng vốn điều lệ sẽ quyết định mức độ thành công trong việc mở rộng quy mô hoạt động, góp phần thực hiện các mục tiêu theo chiến lược kinh doanh của Rạng Đông Holding. 

Để đạt được mục tiêu này, Rạng Đông Holding đã đề ra một số trọng tâm, trong đó tập trung nguồn lực sắp xếp lại cơ cấu tổ chức và vận hành Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An đạt hiệu quả cao thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 

Công ty tiếp tục đầu tư và phát triển hai dòng hàng mục tiêu là bao bì và giả da; đồng thời hợp tác với đối tác nước ngoài để mở rộng thị trường, đẩy mạnh tăng trưởng doanh số, tạo sự khác biệt nâng cao thương hiệu công ty.

Ông Hồ Đức Lam đã khẳng định mục tiêu lớn nhất và là trọng tâm của Rạng Đông Holding năm 2020 là hoàn thành và đưa vào hoạt động nhà máy Rạng Đông Healthcare với diện tích lên đến 8,7ha chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành y tế; tập trung nguồn lực phát triển dòng hàng này và quyết tâm trong 3 năm đạt doanh số lên đến 50 triệu USD, cũng như sớm nhất có thể sẽ IPO công ty Rạng Đông Healthcare này trên sàn chứng khoán quốc tế./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục