1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Rơi máy bay tại Indonesia: Phát hiện mới nhất về quá trình tìm kiếm

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng tìm kiếm và cứu hộ Indonesia đã phát hiện một vật thể nghi là thân máy bay tại Vịnh Jarawang thuộc tỉnh Tây Java của Indonesia.

Rơi máy bay tại Indonesia: Phát hiện mới nhất về quá trình tìm kiếm

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm chiếc máy bay Lion Air JT 610 bị rơi ở phía bắc Karawang, tỉnh Tây Java, Indonesia ngày 29/10/2018. Ảnh: AFP/ TTXVN

Lực lượng tìm kiếm và cứu hộ Indonesia đã phát hiện một vật thể nghi là thân máy bay tại Vịnh Jarawang thuộc tỉnh Tây Java của Indonesia, nơi chiếc máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Lion Air chở 189 người bị rơi sáng 29/10.

Vật thể này dài 22 mét, rộng 5 mét và cao 10 mét, được phát hiện ở độ sâu 32 mét tại vùng biển phía Đông Bắc thủ đô Jakarta.

Phát biểu trên kênh truyền hình TV One ngày 31/10, Đại tá Hải quân Indonesia Haris Djoko Nugroho cho biết: "Đêm qua, chúng tôi đã tìm thấy một vật thể tương đối lớn".

Theo Đại tá Haris Djoko Nugroho, Hải quân Indonesia đang sử dụng hệ thống máy quét siêu âm định vị kim loại dưới nước để xác định xem vật thể đó có phải là bộ phận của máy bay JT 610 hay không. Các thợ lặn cũng sẽ kiểm tra.

Tàu hải quân KRI Rigel do Đại tá Haris Djoko Nugroho phụ trách là một trong số 35 tàu đang thực hiện công tác tìm kiếm chiếc máy bay xấu số và cứu hộ nạn nhân./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cánh đồng dứa bạt ngàn với trên 25.000 cây dứa, hàng nghìn cây bưởi diễn và trang trại gà, lợn với diện tích 12ha này là tài sản của bà Phùng Thị Thơ – một nông dân ở xã Vật Lai, huyện Ba Vì, Hà Nội. Trang trại trù phú này toạ lạc trên mảnh đất mà chỉ hơn 20 năm trước người ta còn gọi là nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi”.

ncif