Sacombank dành 9.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp lãi suất ưu đãi

16:54' - 28/02/2019
BNEWS Sacombank vừa triển khai gói cho vay đầu tiên đến 9.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ chỉ từ 7%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Ưu đãi này được áp dụng đến 30/6/2019.
Sacombank dành 9.000 tỷ đồng cho vay doanh nghiệp lãi suất ưu đãi

Theo đó, đây là gói vay có lãi suất thấp được áp dụng đối với hầu hết khách hàng doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong các ngành như nhựa, thủy sản, cao su, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, dược phẩm, thiết bị y tế, dệt may, da giày…

Với gói vay này, các khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Trong năm 2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã dành nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 15.000 tỷ đồng.

Thêm vào đó, với mục đích tiến đến online toàn diện giao dịch ngân hàng – doanh nghiệp, gia tăng hiệu quả và góp phần tạo tính chủ động về thời gian cho khách hàng, Sacombank đã tổ chức các chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp, điển hình là “Ngân hàng doanh nghiệp 4.0” gồm khuyến mãi và nhiều ưu đãi về phí lên đến gần 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tra cứu chứng từ điện tử (chứng thư bảo lãnh, hợp đồng tiền gửi) bằng QR Code một cách chủ động, hiện đại, tiện lợi, bảo mật thông tin.

>>> Sacombank ra mắt giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến

>>> Sacombank vào Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục