1. >

Sacombank ra mắt giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến

Facebook Share

BNEWS.VN Thông qua kênh ngân hàng điện tử, giải pháp mới của Sacombank cho phép doanh nghiệp chuyển tiền trực tuyến, điều chỉnh tra soát các lệnh chuyển tiền, truy vấn các điện chuyển tiền đã thực hiện.

Sacombank ra mắt giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến

Sacombank ra mắt giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến

Sacombank vừa triển khai giải pháp chuyển tiền quốc tế trực tuyến với tên gọi eFT (viết tắt của electronic oversea fund transfer) vào phương thức thanh toán quốc tế trực tuyến nhằm tăng cường sự thuận lợi trong giao dịch cho doanh nghiệp.

Như vậy, khi phát sinh nhu cầu chuyển tiền quốc tế, doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch trực tuyến mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Thông qua kênh ngân hàng điện tử (Internet Banking), eFT cho phép doanh nghiệp thực hiện: chuyển tiền trực tuyến; điều chỉnh tra soát các lệnh chuyển tiền; truy vấn các điện chuyển tiền đã thực hiện.

Tiện ích nổi bật của giải pháp eFT này là doanh nghiệp có thể nộp chứng từ trực tuyến thay cho chứng từ giấy, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và đơn giản hóa thủ tục.

Cùng với phương thức thanh toán quốc tế trực tuyến eL/C đã triển khai trước đó, các giao dịch thanh toán quốc tế đều có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi thông qua qua kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking) của Sacombank.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn kết nối nhiều giải pháp ngân hàng trực tuyến, chuyên biệt như: L/C xuất, nhập khẩu; nhờ thu xuất, nhập khẩu… mang đến trải nghiệm tiện ích trọn gói cho doanh nghiệp.

>>> Ra mắt ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Tổng cục Du lịch, sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona được dự đoán sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ với du lịch Việt Nam, nhất là lượng khách du lịch đến từ thị trường Trung Quốc (hiện đang chiếm khoảng trên 30% tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam) sụt giảm mạnh.

ncif