Sacombank eBanking bổ sung thêm 2 tính năng mới

19:19' - 10/10/2017
Bnews Hệ thống Ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank eBanking) vừa được bổ sung thêm 2 tính năng mới ưu việt, tiện ích và an toàn dành cho khách hàng.
Sacombank eBanking bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt. Nguồn: Sacombank

Theo đó, 2 tính năng mới là “Duyệt giao dịch qua ngày” dành cho khách hàng doanh nghiệp và “Tiền gửi tích tài trực tuyến” dành cho khách hàng cá nhân vừa được bổ sung vào hệ thống Sacombank eBanking, bao gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (www.msacombank.com.vn, Sacombank mBanking).

Tính năng “Duyệt giao dịch qua ngày” giúp khách hàng doanh nghiệp (người duyệt lệnh) chủ động, linh hoạt duyệt các giao dịch chi lương, thanh toán, chuyển khoản… trong vòng 15 ngày kể từ ngày tạo thay vì có hiệu lực trong ngày như hiện tại.

Còn người tạo lệnh cũng chủ động hơn khi có thể tạo lệnh trước nhiều ngày và không mất thời gian để tạo lại lệnh cũ so với trước đây phải duyệt trong ngày.

Tính năng “Tiền gửi tích tài trực tuyến” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm qua Internet Banking (www.isacombank.com.vn) với mức lãi suất hấp dẫn, linh hoạt kỳ hạn gửi và không giới hạn số lần nộp tiền vào tài khoản qua Internet Banking, Mobile Banking, ATM, các điểm giao dịch Sacombank.

Tính năng này giúp khách hàng gửi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian vì không cần phải đến Ngân hàng trong giờ làm việc.

>>>Phát hành thẻ tín dụng hoàn tiền không giới hạn Sacombank Visa Platinum Cashback

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục