1. >

Sacombank tung ưu đãi hấp dẫn cho khách gửi tiết kiệm

Facebook Share

BNEWS.VN Từ nay đến ngày 12/2/2018, Sacombank triển khai chương trình “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng các dịch vụ.

Gửi tiết kiệm ở Sacombank nhận quà hấp dẫn

Sacombank tung ưu đãi hấp dẫn cho khách gửi tiết kiệm

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 40 tỷ đồng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là căn hộ trị giá 2,5 tỷ đồng.

Cụ thể, các khách hàng có cơ hội được nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số nếu: trực tiếp đến Sacombank gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng; hoặc tổng phí sử dụng dịch vụ đạt 50.000 đồng; hoặc tổng giá trị kiều hối nhận đạt 500 USD.

Ngoài ra, khách hàng dùng hình thức gửi tiết kiệm qua kênh online Ngân hàng điện tử với số tiền từ 10 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng hoặc thanh toán/chuyển khoản online thành công trên 1 triệu đồng cũng có cơ hội tham gia chương trình này.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 căn hộ 2,5 tỷ đồng, 10 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, 20 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng, 40 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng, 500 bộ bình trà.

Đặc biệt, đối với khách hàng gửi tiết kiệm hoặc sử dụng dịch vụ hoặc nhận kiều hối trực tiếp tại các điểm giao dịch Sacombank đủ điều kiện được cấp mã dự thưởng tham gia quay số nêu trên, còn được nhận ngay điểm đổi quà để tích lũy hoặc quy đổi thành các quà tặng hấp dẫn.

Còn đối với những khách hàng giao dịch online đủ điều kiện được được cấp mã dự thưởng của chương trình này, sẽ tiếp tục được tham gia thêm một chương trình quay số trúng thưởng riêng với cơ cấu giải bao gồm: 1 điện thoại iPhone X (hoặc tiền mặt 30 triệu đồng), 4 iPad Mini, 60 bộ phát wifi sim 4G, 250 bộ bình trà.

Ngoài ra, khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng từ ngày 18 – 23/12/2017 sẽ được giảm đến 30% phí dịch vụ; riêng khách hàng có ngày sinh trùng với sinh nhật Sacombank (21/12) đến giao dịch vào ngày 21/12/2017 sẽ được nhận ngay 1 nón bảo hiểm, đồng thời nhân đôi số mã dự thưởng.

>>> Khuyến mại lớn cho khách hàng chuyển tiền nhanh tại Sacombank

>>> Cơ hội trúng Galaxy Note 8 khi thanh toán qua Samsung Pay với thẻ Plus của Sacombank

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.

ncif