1. >
Hàng hoáBất động sản

Saigon Co.op sẽ giảm giá hơn 30.000 sản phẩm

Facebook Share

BNEWS.VN Toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers, Sense City, HTVCo.op, … trên cả nước sẽ đồng loạt giảm giá hơn 30.000 sản phẩm đến hết ngày 13/11.

Saigon Co.op sẽ giảm giá hơn 30.000 sản phẩm

Khách hàng chọn mua hàng tại siêu thị Co.opmart Hà Đông (Hà Nội). Ảnh: Quang Quyết-TTXVN

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) cho biết, để tri ân người tiêu dùng đã đồng hành ủng hộ trong suốt 30 năm qua, toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers, Sense City, HTVCo.op, … trên cả nước sẽ đồng loạt giảm giá hơn 30.000 sản phẩm đến hết ngày 13/11.

Theo đại diện Saigon Co.op, tổng giá trị hàng hóa và giảm giá, khuyến mãi lần này của toàn hệ thống lên tới hàng trăm tỷ đồng và phân phối đồng bộ trên tất cả các ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc.

Đặc biệt, chương trình sẽ trải đều cho các ngày trong tuần nên người nội trợ dù bận rộn đến đâu cũng có thể mua hàng khuyến mãi và tham gia các hoạt động tri ân ý nghĩa và sôi nổi này.

Đáng lưu ý, trong 3 ngày đầu tuần từ thứ 2 đến thứ 4, Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food còn có chương trình mua 1 tặng 1, càng mua càng giảm giá, giảm giá thật sâu theo giờ vàng, cơn lốc tặng điểm thưởng...

Ngoài giảm giá trực tiếp, Co.opmart và Co.opXtra cũng tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tôn vinh bà nội trợ và các combo giảm giá đặc biệt cho người độc thân khá mới lạ và độc đáo./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif