1. >

Samsung mở bán Galaxy S10 tại 70 quốc gia

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 8/3 cho biết quyết định tung ra dòng điện thoại thông minh thế hệ mới Galaxy S10 tại 70 quốc gia và sẵn sàng mở bán tại 50 quốc gia nữa vào cuối tháng này.

Samsung mở bán Galaxy S10 tại 70 quốc gia

Điện thoại Galaxy S10 của Samsung được giới thiệu tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap/ TTXVN

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng smartphone Galaxy, "ông lớn" về công nghệ của Hàn Quốc đã tung ra thị trường các mẫu S10 thông thường, S10+ với màn hình lớn hơn và mẫu S10e với giá thành thấp hơn.

Khách hàng có thể đặt hàng trước các mẫu Galaxy S10 có tích hợp mạng 5G bắt đầu từ ngày 22/3, nhưng kế hoạch mở bán chính thức vẫn chưa được công bố.

Dòng smartphone mới này của Samsung có 3 camera sau, gồm ống kính tele cùng khẩu độ kép có khả năng thu phóng vượt trội, camera trước góc siêu rộng, cũng như cảm biến vân tay siêu âm tích hợp ngay trên màn hình đầu tiên trên thế giới.

Riêng mẫu S10+ có dung lượng tới 1 terabyte (TB) và tổng cộng 5 camera, nhằm tối ưu trải nghiệm của một chiếc smartphone.

Galaxy S10 cũng được tích hợp sạc không dây, theo đó người sử dụng có thể sạc tai nghe không dây (Galaxy Buds) bằng cách đặt gần chiếc smartphone.

Kể từ ngày 28/2, Samsung đã tổ chức nhiều bữa tiệc dành cho các chủ sử hữu những chiếc smartphone dòng Galaxy tại nhiều thành phố lớn của Hàn Quốc, với sự xuất hiện của các ngôi sao K-pop, nhằm thúc đẩy doanh số./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif