BNEWS Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất từ ngày 27/5/2021.
Ngày 27/5, Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản hỏa tốc số 2241/CHK-VTHK gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Nam, Ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải và đề nghị của Ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất từ ngày 27/5/2021 đến hết ngày 4/6/2021.
Sáng 28/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, Thành phố vừa ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 8 trường hợp liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.
Liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, đến nay có 44 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, gồm 32 hội viên, 4 người làm việc chung và 8 người tiếp xúc tại nơi ở của hội viên.
Trước diễn biến phức tạp của dịch, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định từ 0 giờ ngày 28/5, tạm dừng thêm đối với các loại hình hoạt động sau: spa; cơ sở làm đẹp (cắt - uốn tóc nam nữ, nail ... ); phòng khám và bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ; nhà hàng ăn uống; các địa điểm du lịch, tham quan, di tích, bảo tàng, thư viện (vẫn cung cấp tài liệu qua internet); các hoạt động tại phố đi bộ, chợ đêm, công viên công cộng ; các cơ sở kinh doanh thể dục thể thao ngoài trời tập trung trên 10 người.
Tin liên quan
Thông báo khẩn tìm người liên quan đến các ca COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh
Tối 27/5, ngành Y tế tỉnh Bình Dương phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan đến chuỗi lây nhiễm COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt NamMở rộng không gian phát triển, Vĩnh Long lấy kinh tế biển làm trụ cột
Trường Long Hòa có những lợi thế để phát triển kinh tế biển, năng lượng tái tạo, nuôi trồng thủy sản công nghệ cao, thương mại - dịch vụ và du lịch gắn với chiến lược phát triển chung của Vĩnh Long.
-
Kinh tế Việt NamVĩnh Long đề xuất hợp tác phát triển khu công nghiệp nông nghiệp công nghệ cao với Singapore
Singapore mong muốn tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam và tìm kiếm những lĩnh vực hợp tác mới phù hợp với thế mạnh của hai bên.
-
Kinh tế Việt Nam
Điểm tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 26/8/2026
Dưới đây là những thông tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 26/8/2026
-
Kinh tế Việt NamTổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phải tạo chuyển biến căn bản, thực chất trong công tác cán bộ
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước yêu cầu, Nghị quyết mới của Trung ương khóa XIV phải thực sự tạo ra bước phát triển mới về tư duy, thể chế và phương thức công tác cán bộ.
-
Kinh tế Việt NamNghị quyết 57 -NQ/TW: TP. Hồ Chí Minh hình thành hệ sinh thái công nghệ chuyên biệt
TP. Hồ Chí Minh đã dành quỹ đất chiến lược gần 53 ha để kiến tạo một hệ sinh thái công nghệ được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư về trí tuệ nhân tạo, trung tâm dữ liệu, bán dẫn.
-
Kinh tế Việt NamNghị quyết 57-NQ/TW: Mở cánh cửa số, tạo động lực phát triển kinh tế biển
Chuyển đổi số đang giúp Long Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng thị trường thủy sản, giảm chi phí giao dịch và kết nối người dân với kinh tế số, tạo thêm động lực phát triển cho xã đảo.
-
Kinh tế Việt NamNinh Bình hoàn thiện tiêu chí đô thị, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương
Ninh Bình đang huy động nguồn lực, hoàn thiện hạ tầng và phát triển đô thị, hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2030.
-
Kinh tế Việt NamTừ nội lực đổi mới đến khát vọng vươn tầm - Bài cuối: Xây dựng thương hiệu Việt vươn tầm thế giới
Từ một sản phẩm đặc hữu của vùng biển đảo Khánh Hòa, yến sào từng bước trở thành một ngành hàng có giá trị kinh tế cao, gắn với thương hiệu, văn hóa và hình ảnh của địa phương.
-
Kinh tế Việt NamTừ nội lực đổi mới đến khát vọng vươn tầm - Bài 2: Chiến lược trong kỷ nguyên mới
Thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, Tỉnh ủy Khánh Hòa đặt mục tiêu đến năm 2030 có 01 doanh nghiệp nhà nước nằm trong nhóm 170 doanh nghiệp lớn nhất cả nước.










