Sắp có trạm thu phí không dừng tại Đà Nẵng
Đại diện Công ty cổ phần VETC - chủ đầu tư dự án thu phí không dừng giai đoạn 1 của Bộ Giao thông Vận tải - cho biết, trong tháng 3/2017, VETC sẽ đưa vào vận hành thu phí ETC (thu phí không dừng) thêm trạm Hòa Phước (Đà Nẵng).
Như vậy, đến nay VETC đã triển khai 5 trạm thu phí thực hiện hợp đồng thu phí thương mại là các trạm Quảng Đông (Quảng Bình), Toàn Mỹ (Km1813+650, Đắk Nông), Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), Trạm K1610+800 (Đức Long Gia Lai 1), Km1667+470 (Đức Long Gia Lai 2). Tốc độ xe qua các trạm này đạt đến 50 km/h và độ chính xác của hệ thống đã đạt trên 99,8%. Cũng theo VETC, tới nay công ty đã ký hợp đồng tổ chức dán thẻ với Cục Đăng kiểm Việt Nam và 77 trung tâm đăng kiểm.Ngoài ra công ty cũng đã ký hợp đồng với các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể trên khắp cả nước để tổ chức dán thẻ trực tiếp đến các doanh nghiệp, các khu vực gần trạm thu phí và đã dán được khoảng 60.000 thẻ./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Sẽ áp dụng thu phí không dừng tại các trạm trên Quốc lộ 1 từ ngày 30/6/2017
15:32' - 22/02/2017
Đến 30/6/2017 sẽ áp dụng công nghệ thu phí không dừng tại các trạm trên Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên.
-
Kinh tế Việt Nam
Giám sát 10 ngày trạm BOT Hà Nội – Bắc Giang, tổng tiền thu phí tăng đột biến
18:10' - 09/02/2017
Sau 10 ngày kiểm tra, giám sát tại trạm thu phí BOT Hà Nội - Bắc Giang, tổng số phí thu được tăng 8,27% so với mức thu bình quân ngày của 6 tháng trước đó.
-
Kinh tế Việt Nam
Xây dựng xong trung tâm cơ sở dữ liệu về thu phí không dừng
19:21' - 26/01/2017
Đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên đã xây dựng xong trung tâm cơ sở dự liệu, hoàn thiện được 7/28 trạm thu phí.
-
Chuyển động DN
Tham gia dán thẻ phí không dừng ETC nhận ngay ưu đãi
12:51' - 30/12/2016
Để chào đón Xuân 2017, VETC triển khai chương trình ưu đãi phí sử dụng đường bộ “Dán thẻ liền tay, nhận ngay tiền lộc” tại 4 điểm dịch vụ khu vực miền Bắc.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Cơ hội việc làm cho sinh viên y dược khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
14:40'
Ngày 7/11, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức “Ngày hội việc làm ngành Y Dược năm 2025”.
-
Kinh tế Việt Nam
Kinh tế tư nhân và du lịch xanh là động lực phát triển
14:39'
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội.
-
Kinh tế Việt Nam
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 13
14:16'
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã chủ trì buổi làm việc trực tiếp và trực tuyến với lãnh đạo các tỉnh, thành phố Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai, Khánh Hòa.
-
Kinh tế Việt Nam
Lâm Đồng kiên quyết tháo dỡ hồ chứa nước không phép gây nguy hiểm
13:33'
Ông Nguyễn Hà Lộc, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết trong thời gian tới, Lâm Đồng sẽ cương quyết tổ chức tháo dỡ các công trình hồ chứa nước không phép trên địa bàn.
-
Kinh tế Việt Nam
Tạo đồng thuận trong giải phóng mặt bằng cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng
13:33'
Để cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng triển khai đúng tiến độ, chính quyền địa phương đang hoàn thiện hạ tầng các khu tái định cư, vận động người dân tháo dỡ nhà cửa chuyển tới nơi ở mới.
-
Kinh tế Việt Nam
Khánh Hòa thiệt hại sau bão số 13 không đáng kể
13:32'
Do chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống, hơn nữa địa phương ít chịu tác động trực tiếp của cơn bão số 13 nên thiệt hại sau mưa bão tại Khánh Hòa được xác định là không đáng kể.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam thúc đẩy xây dựng hệ thống thương mại toàn cầu minh bạch
13:22'
Việt Nam đã cập nhật điều chỉnh cơ quan, tổ chức cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) cũng như việc áp dụng mã QR trong cấp C/O tại phiên họp thường kỳ của Ủy ban Quy tắc xuất xứ của WTO.
-
Kinh tế Việt Nam
Nghệ An khởi công xây dựng nhà mới cho 15 hộ dân bị lũ quét
13:21'
Xã Nhôn Mai, Nghệ An đã động thổ khởi công xây dựng nhà ở cho 15 hộ dân ở bản Huổi Tố 2 có nhà bị sập, cuốn trôi hoàn toàn do đợt lũ ống, lũ quét xảy ra trên địa bàn vào cuối tháng 7/2025 gây ra.
-
Kinh tế Việt Nam
Khai mạc Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bán dẫn
11:40'
Với chủ đề "Thúc đẩy khát vọng bán dẫn Việt Nam", triển lãm năm nay có quy mô và tầm vóc đặc biệt. Chương trình quy tụ khoảng 5.000 đại biểu và 200 gian hàng đến từ các đối tác công nghệ lớn...

Trạm thu phí Hòa Phước. Ảnh: Báo Lao động