Sắp diễn ra hội chợ Vietnam Expo 2019 tại Hà Nội

12:26' - 19/03/2019
BNEWS Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 29 sẽ diễn ra từ ngày 10-13/4 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội do Bộ Công Thương chủ trì và tổ chức thường niên.
Hội chợ Thương mại quốc tế Vietnam Expo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10-13/4. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Đại diện Công ty CP Quảng cáo và hội chợ Thương mại (Vinexad) cho biết, hội chợ Vietnam Expo lần thứ 29 sẽ diễn ra từ ngày 10-13/4 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội do Bộ Công Thương chủ trì và tổ chức thường niên.

Theo Công ty Vinexad, Vietnam Expo Hanoi 2019 có sự tham gia của 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 600 gian hàng; trong đó có 5 khu gian hàng quốc tế gồm Algeria, Cuba, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Ngoài ra, còn có khu trưng bày đặc biệt đến từ 15 trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh/thành phố với các sản phẩm chất lượng, sáng tạo của nhiều doanh nghiệp thương hiệu quốc gia và thương hiệu mạnh.

Hội chợ Thương mại quốc tế Vietnam Expo 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10-13/4.

Với kinh nghiệm từ nhà tổ chức chuyên nghiệp, ông Trịnh Xuân Tuấn (Phó Tổng Giám đốc Vinexad) nhấn mạnh, để thu hút các doanh nghiệp tham gia đòi hỏi ban tổ chức phải thật sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra các kết nối đạt hiệu suất cao.
Bởi vậy, việc xây dựng các hoạt động nhằm thu hút khách tham quan tới từ nhiều thị trường và tỉnh, thành phố là một trong những mục tiêu hàng đầu được Vinexad đặc biệt chú trọng.

Sắp diễn ra Hội chợ VietNam Expo 2018

Nhằm tạo sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng còn nhiều dự địa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bắt tay hợp tác, gắn kết, chia sẻ cùng thành công, bên lề hội chợ Vietnam Expo 2019 còn có hàng loạt các hoạt động như: Hội thảo Xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam: Cơ hội tham gia chuỗi giá trị toàn cầu; chương trình tập huấn doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trực tuyến trên Amazon; hội nghị Giao thương Hàng Điện tử và Công nghệ thông tin Thâm Quyến (Trung Quốc) tại Việt Nam../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục