Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2019
Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay (Hardware & HandTools Expo) 2019 với sự góp mặt của 300 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra từ ngày 4-7/12 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh.
Đại diện Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) cho biết, đây là sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân.
Sau 3 lần triển lãm, Hardware & Handtools 2019 tiếp tục là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực cơ khí, dụng cụ cầm tay tại thị trường Việt Nam với mục tiêu hướng tới quy tụ và nâng cấp toàn diện chất lượng kết nối trên nhiều lĩnh vực ngành nghề.
Với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 và chuỗi cung ứng toàn cầu” là những khái niệm then chốt được nhắc đến nhiều trong mô hình phát triển ngành cơ khí; trong đó, công nghiệp hạ nguồn gồm cơ khí gia dụng và dụng cụ là cả một phân khúc rộng lớn.
Cụ thể gồm dụng cụ trong các ngành điện, khí nén, bảo dưỡng, sửa chữa, mài,vật liệu đánh bóng, cắt gọt, hàn; ngũ kim xây dựng và DIY; thiết bị và máy móc sản xuất; linh kiện gia cố như bulông và đinh ốc các loại, đinh tán, lò xo cơ khí… Đây cũng là nhóm ngành hàng chính có tại Hardware & Hand Toosl Expo 2019.
Theo đại diện Công ty Vinexad, mục tiêu của triển lãm năm nay đặt ở hai yếu tố là quy tụ thương hiệu quốc tế uy tín nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước qua đó thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu.
Bên cạnh đó, tạo môi trường nâng cao thương hiệu trong nước, giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu và kích thích sử dụng sản phẩm nội địa cao hơn.
Ông Frank Yang – Giám đốc phát triển khu vực Châu Á Thái Bình Dương thương hiệu WERA (Đức) chia sẻ, Việt Nam là thị trường tiềm năng nên việc tham gia triển lãm là cơ hội để tiếp cận các nhà sản xuất, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực công cụ và máy móc.
Bà Nguyễn Hồng Nhung, đại diện Ban tổ chức cho hay, với vai trò là nhà tổ chức lâu năm có nền tảng và dữ liệu chuyên sâu, Vinexad chú trọng vào khâu tạo các kết nối đa chiều từ hệ chính hệ thống đó.
Đối tác lớn từ các thị trường như Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc … sẽ là cầu nối đưa các thương hiệu đến với Việt Nam và làm nóng thị trường trong nước.
Đặc biệt, thông qua kênh triển lãm, đã có nhiều khách hàng quốc tế tìm được đối tác tiềm năng Việt Nam và ngược lại.
Đây thực sự là niềm vui để Vinexad tiếp tục theo đuổi và làm tốt hơn nữa vai trò cầu nối nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tăng cường ký kết hợp đồng thương mại./.
Tin liên quan
-
DN cần biết
Sắp diễn ra Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) 2019
13:45' - 07/10/2019
VIIF 2019 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/11/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICI 90 Trấn Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm Hà Nội.
-
Doanh nghiệp
Khai mạc triển lãm quốc tế công nghiệp Nhựa và Cao su 2019
15:06' - 03/10/2019
Điểm nhấn VietnamPlas 2019 là sự hội tụ các nhà sản xuất máy móc nhựa hàng đầu thế giới, trưng bày, trình diễn nhiều giải pháp sản xuất thông minh cùng công nghệ phát triển bền vững.
-
Kinh tế số
Khai mạc Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 19
12:00' - 26/09/2019
AgroViet là hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành có uy tín nhất của ngành nông nghiệp. AgroViet 2019 có quy mô 250 gian hàng của gần 200 đơn vị, doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biết
Nền tảng để doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ Halal
08:36' - 22/05/2026
Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, thị trường Halal được đánh giá là một trong những thị trường giàu tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thế giới.
-
DN cần biết
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đối thoại với doanh nghiệp du lịch
16:13' - 21/05/2026
Ngày 21/5, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Lê Hải Hòa đã có buổi đối thoại với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn.
-
DN cần biết
Vĩnh Long đổi tư duy làm nông nghiệp: Chuẩn hóa để vươn xa
13:55' - 21/05/2026
Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã tại Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là trong ngành hàng dừa và nông sản chủ lực, vẫn gặp khó khăn trong việc quản lý hồ sơ, truy xuất nguồn gốc.
-
DN cần biết
Khai mạc Triển lãm chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản
15:26' - 20/05/2026
Ngày 20/5, Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản lần thứ 10 (ILDEX Vietnam 2026) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).
-
DN cần biết
Hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng quy định mới khi xuất khẩu sang Campuchia
15:11' - 20/05/2026
Chi cục Hải quan khu vực XX chỉ đạo hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân về hồ sơ, nhằm giúp doanh nghiệp kịp thời thích ứng với những thay đổi trong chính sách quản lý của Campuchia.
-
DN cần biết
Doanh nghiệp Thụy Điển trình làng giải pháp tích hợp cho ngành sữa
14:02' - 20/05/2026
Đại diện Tập đoàn Tetra Pak vừa công bố kế hoạch tham gia Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa 2026 lần thứ năm tại Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31/5 tới đây tại Hà Nội.
-
DN cần biết
Thương mại Việt Nam - Singapore tiếp tục tích cực
09:29' - 20/05/2026
Nổi bật là con số xuất siêu hàng hóa có xuất xứ nội địa từ Việt Nam sang Singapore đạt tới gần 5,4 tỷ SGD (khoảng 4,5 tỷ USD).
-
DN cần biết
Doanh nghiệp Bỉ, châu Âu quan tâm hợp tác đầu tư, thương mại với Việt Nam
08:55' - 20/05/2026
Việc tăng cường kết nối giữa các hội doanh nghiệp Việt kiều với các cơ quan xúc tiến thương mại sẽ góp phần xây dựng cầu nối hiệu quả, đưa doanh nghiệp Bỉ và châu Âu đến gần hơn với Việt Nam.
-
DN cần biết
Phú Thọ đẩy nhanh tiến độ đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp
19:47' - 19/05/2026
Ngày 19/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Phùng Thị Kim Nga chủ trì hội nghị về tiến độ triển khai các cụm công nghiệp và việc tiếp nhận các cụm công nghiệp đầu tư từ ngân sách nhà nước.
