1. >

Sắp diễn ra Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) 2019

Facebook Share

BNEWS.VN VIIF 2019 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/11/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICI 90 Trấn Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Sắp diễn ra Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) 2019

Khách tham quan Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018. Ảnh:Phạm Kinh (VIIF)

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) 2019 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/11/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE,  91 Trấn Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế.

Các gian hàng Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018. Ảnh:Phạm Kinh (VIIF)

VIIF 2019 sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. Hội chợ được tổ chức thường niên từ năm 1991 dưới sự chỉ đạo của Chính Phủ và được bảo trợ của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam, Bộ Quốc Phòng. 

Theo Ban tổ chức, đây  là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, công nghệ của mình ra thị trường cũng như đến các khách hàng tiềm năng. Đó cũng sẽ là nơi để các doanh nghiệp xúc tiền thương mại, gặp gỡ đối tác và mở rộng thị trường của mình.

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF)2018. Ảnh:Phạm Kinh (VIIF)

VVIIF 2018 đã được tổ chức thành công với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế; với trên 6.00 m2, thu hút được hơn 7000 lượt khách thăm quan cùng nhiều hợp đồng mua bán – chuyển giao công nghệ, hợp đồng làm đại lý cũng như thỏa thuận hợp tác kinh doanh được ký kết ngay tại Hội chợ.

Nối tiếp thành công đó, Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm nay sẽ được mở rộng về quy mô, dự kiến có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Singapore, Ý, Đức, với quy mô khoảng hơn 400 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 10.000 m2./.

>>>Cơ hội xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif