BNEWS Khoảng 10 giờ ngày 4/4, công trình Nhà văn hóa thôn Hà Hương (xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đang được xây dựng đã bất ngờ bị đổ sập phần mái khiến 9 người bị thương.
Ông Vũ Văn Điều - cán bộ Văn hóa, xã hội, người phát ngôn của UBND xã Vĩnh Long cho biết: Khoảng 10 giờ ngày 10/4, trong khi công nhân đang thi công phần mái của công trình Nhà văn hóa thôn Hà Hương (xã Vĩnh Long) thì bất ngờ phần mái đang được thi công bị đổ sập, khiến 9 công nhân bị thương, trong đó có 2 công nhân bị thương nặng.
Những người còn mặt tại hiện trường cùng với người dân và các lực lượng xã Vĩnh Long đã khẩn trương đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo. Các nạn nhân sau đó đã được chuyển lên cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.
Hiện, các lực lượng chức năng huyện Vĩnh Bảo đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động này./.
Tin liên quan
Lốc xoáy đầu mùa làm sập và hư hại 76 ngôi nhà tại Yên Bái
Vào khoảng 5 giờ 30 phút, do mưa lớn kèm theo lốc xoáy đã làm sập đổ hoàn toàn 13 ngôi nhà của người dân ở các xã Mường Lai, Minh Xuân, Mai Sơn của huyện Lục Yên (Yên Bái).
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt NamĐiểm tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 18/8/2026
Dưới đây là những thông tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 18/8/2026.
-
Kinh tế Việt NamViệt Nam - Uruguay mở rộng không gian hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư
Hai bên nhất trí sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để xây dựng kế hoạch hành động cụ thể nhằm triển khai hiệu quả các nội dung đã được thống nhất tại Kỳ họp.
-
Kinh tế Việt NamNông nghiệp Tây Ninh: Khi hợp tác xã là hạt nhân, thị trường là đích đến
Từ những cánh đồng lúa đến các vùng chuyên canh cây ăn trái, quá trình tổ chức lại sản xuất đang mở ra một hướng đi mới cho nông nghiệp Tây Ninh.
-
Kinh tế Việt NamThủ tướng Lê Minh Hưng: Các dự án luật phải gắn với đổi mới phương thức quản lý, đẩy mạnh phân cấp, phân quyền
Tại phiên họp, Chính phủ đã xem xét, cho ý kiến đối với 11 dự án luật, 1 nghị quyết dự kiến trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ 2.
-
Kinh tế Việt NamTháo gỡ điểm nghẽn hạ tầng, tạo đà bứt tốc cho kinh tế tại cơ sở
Lãnh đạo Thành ủy yêu cầu phải dồn toàn lực tháo gỡ các điểm nghẽn về hồ sơ, thủ tục, đẩy nhanh giải phóng mặt bằng cho các dự án giao thông trọng điểm.
-
Kinh tế Việt NamXanh hóa từng mắt xích: Bước chuyển sinh tồn của kinh tế Tây Ninh
Tây Ninh đang từng bước chuyển hóa tinh thần Nghị quyết số 24-NQ/TW thành những bài toán cụ thể của nền kinh tế, hướng tới hình thành nền kinh tế xanh, kinh tế carbon thấp và phát triển bền vững.
-
Kinh tế Việt NamBộ Nông nghiệp và Môi trường công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Ngày 18/8, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Nguyễn Hoàng Hiệp chủ trì lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.
-
Kinh tế Việt NamBộ Xây dựng chỉ đạo điều phối giao thông, vận tải dịp 2/9 khi thời tiết có thể diễn biến phức tạp
Bộ Xây dựng cũng giao nhiệm vụ cho các tổng công ty, doanh nghiệp vận tải tổ chức thực hiện tốt và có hiệu quả công tác vận tải hành khách, hàng hóa trong kỳ nghỉ lễ.
-
Kinh tế Việt NamHiện thực hóa chiến lược an ninh năng lượng - góc nhìn từ thực tiễn
Từ thực tiễn vận hành tại miền Trung, Nghị quyết số 70-NQ/TW đang được ngành điện cụ thể hóa bằng những giải pháp bảo đảm cung ứng điện, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển năng lượng xanh.










