Sập mái công trình nhà văn hóa ở Hải Phòng làm 9 người bị thương
Ông Vũ Văn Điều - cán bộ Văn hóa, xã hội, người phát ngôn của UBND xã Vĩnh Long cho biết: Khoảng 10 giờ ngày 10/4, trong khi công nhân đang thi công phần mái của công trình Nhà văn hóa thôn Hà Hương (xã Vĩnh Long) thì bất ngờ phần mái đang được thi công bị đổ sập, khiến 9 công nhân bị thương, trong đó có 2 công nhân bị thương nặng.
Những người còn mặt tại hiện trường cùng với người dân và các lực lượng xã Vĩnh Long đã khẩn trương đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo. Các nạn nhân sau đó đã được chuyển lên cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.
Hiện, các lực lượng chức năng huyện Vĩnh Bảo đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động này./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Lốc xoáy đầu mùa làm sập và hư hại 76 ngôi nhà tại Yên Bái
19:38' - 03/04/2016
Vào khoảng 5 giờ 30 phút, do mưa lớn kèm theo lốc xoáy đã làm sập đổ hoàn toàn 13 ngôi nhà của người dân ở các xã Mường Lai, Minh Xuân, Mai Sơn của huyện Lục Yên (Yên Bái).
-
Kinh tế Việt Nam
Mưa đá gây thiệt hại nghiêm trọng ở Tuyên Quang
15:27' - 03/04/2016
Mưa đá xuất hiện trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang vào khoảng 6 giờ 40 phút ngày 3/4, gây thiệt hại lớn về hoa màu, khiến người dân hoảng sợ phải tìm nơi trú ẩn.
-
Kinh tế Việt Nam
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đẩy nhanh khắc phục sự cố cầu Ghềnh
12:54' - 03/04/2016
Ngày 3/4, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục sự cố sập cầu Ghềnh tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai khiến tuyến đường sắt Bắc – Nam bị gián đoạn.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Hành động thiết thực để hướng tới "Kỷ nguyên xanh - Kỷ nguyên vươn mình"
22:18' - 15/06/2025
Tối 15/6, Lễ phát động Chương trình "Vì môi trường xanh Quốc gia và Công bố Chương trình Doanh nghiệp ESG xanh Quốc gia" đã diễn ra tại Hà Nội.
-
Kinh tế Việt Nam
Hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt: Do hóa đơn điện tử hay từ hàng hóa không rõ xuất xứ?
22:08' - 15/06/2025
Nguyên nhân nào khiến nhiều hộ kinh doanh tại thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh đột ngột đóng cửa, nghỉ kinh doanh?
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam- Hoa Kỳ kết thúc vòng đàm phán thứ 3 Hiệp định song phương về thương mại đối ứng
21:36' - 15/06/2025
Trong 4 ngày đàm phán, đoàn đàm phán Việt Nam và Hoa Kỳ đã đạt được nhiều tiến bộ, thu hẹp khoảng cách trong tất cả các lĩnh vực đàm phán.
-
Kinh tế Việt Nam
Nhiều tiến bộ đạt được sau vòng đàm phán thứ 3 Việt Nam-Mỹ
20:58' - 15/06/2025
Trong 4 ngày đàm phán, đoàn đàm phán Việt Nam và Mỹ đã đạt được nhiều tiến bộ, thu hẹp khoảng cách trong tất cả các lĩnh vực đàm phán.
-
Kinh tế Việt Nam
Thiếu tướng Trương Sơn Lâm được bổ nhiệm làm Chủ tịch MobiFone
16:27' - 15/06/2025
Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 6688/QĐ-BCA điều động và bổ nhiệm Thiếu tướng Trương Sơn Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
-
Kinh tế Việt Nam
Khởi công 2 dự án dịch vụ hàng không tại sân bay Long Thành
15:43' - 15/06/2025
Vietnam Airlines cùng các đơn vị thành viên tổ chức lễ khởi công 2 dự án dịch vụ hàng không tại sân bay Long Thành.
-
Kinh tế Việt Nam
Sẽ đổi mới toàn diện trong việc thực hiện hợp đồng xây dựng - chuyển giao
15:02' - 15/06/2025
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư về thực hiện dự án áp dụng loại hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT) vừa được Bộ Tài chính gửi Bộ Tư pháp thẩm định.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng: Đến 30/6 hệ thống chính trị cấp xã trong toàn quốc đi vào hoạt động đồng bộ
14:44' - 15/06/2025
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết, những tháng gần đây, cả nước đang thực hiện nhiều công việc, các quyết sách mang tính chất lịch sử.
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam chính thức trở thành nước đối tác của nhóm BRICS
14:30' - 15/06/2025
Việt Nam trở thành Nước Đối tác Nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS) với mong muốn nỗ lực đóng góp, nâng cao tiếng nói và vai trò của các nước đang phát triển...