Sapura OMV trao giải thưởng an toàn cho giàn khoan PV DRILLING II

21:06' - 04/12/2019
Bnews Giàn khoan PV DRILLING II vừa được nhận Giải thưởng An toàn cho chiến dịch khoan của Sapura OMV (Malaysia) từ ngày 6/3/2019- 3/8/2019.
Giàn khoan PV DRILLING II. Ảnh: PVN
Giàn khoan PV DRILLING II vừa được nhận Giải thưởng An toàn do có thành tích nổi bật trong công tác sức khoẻ, an ninh, an toàn và môi trường (HSSE) cho chiến dịch khoan của Sapura OMV từ ngày 6/3/2019- 3/8/2019.
Cụ thể, trong thời gian tham gia cung cấp dịch vụ cho chiến dịch khoan của Sapura OMV này, giàn PV DRILLING II đã đạt được 191.796 giờ công làm việc an toàn, ghi nhận 5.303 thẻ quan sát an toàn, không xảy ra bất kỳ sự cố nào về an ninh an toàn, sức khỏe và môi trường bao gồm cả sự cố cận nguy, sự cố sơ cấp cứu, sự cố cần ghi nhận, sự cố môi trường hay sự cố gây mất thời gian lao động. 
Thành tích an toàn tuyệt đối này đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành mục tiêu an ninh an toàn sức khoẻ môi trường của khách hàng Sapura OMV trong năm 2019.
Đây là một minh chứng rõ ràng về sự cam kết của lãnh đạo về công tác an toàn cũng như văn hóa an toàn của giàn PV DRILLING II nói riêng và Tổng Công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) nói chung.
Sau khi hoàn thành chiến dịch khoan cho Sapura OMV, giàn PV DRILLING II trở về Việt Nam và cũng đã kết thúc chiến dịch khoan 70 ngày cho Công ty Dầu khí Việt Nhật (JVPC) với thành tích an toàn tuyệt đối và hiệu suất hoạt động rất cao. 
Theo PV Drilling, giàn PV DRILLING II đã trở lại Malaysia để thực hiện hợp đồng khoan với Petronas./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục