Sau tăng giá, Honda Việt Nam khuyến mại 4 mẫu xe dẫn đầu mỗi phân khúc

10:28' - 19/07/2021
BNEWS Từ nay đến ngày 30/9, Công ty Honda Việt Nam tri ân khách hàng bằng việc khuyến mãi 4 mẫu xe dẫn đầu doanh số của mỗi phân khúc xe số, xe ga và xe côn tay là Wave Alpha, VISION, Air Blade và WINNER X.

Sau khi tăng giá từ 90.000 đến 300.000 đồng cho hầu hết các sản phẩm xe máy từ đầu tháng 7, từ nay đến ngày 30/9, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân khách hàng với tên gọi: “Mua Honda mới, Vui cùng Hè tới” dành cho 4 mẫu xe trên.

Theo đó, trong khoảng thời gian khuyến mại này, tất cả các khách hàng khi mua xe số Wave Alpha và xe tay ga VISION tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ nhận một cặp mũ bảo hiểm thời trang nửa đầu.

Riêng Wave Alpha, khách hàng không nhận mũ bảo hiểm có thể lựa chọn mua trả góp mức lãi suất chỉ 0% thông qua các công ty tài chính (Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính quốc tế Jaccs).

Honda Việt Nam sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính nêu trên, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua xe Air Blade sẽ được nhận ngay 1 đồng hồ mang thương hiệu Casio. Riêng khách hàng mua xe và có địa chỉ hóa đơn tại 19 tỉnh ưu tiên (An Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Tây Ninh, Long An, Cà Mau, Bình Dương, Cần Thơ, Bạc Liêu, Vũng Tàu, Bến Tre, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Phước, Đắk Lắk) sẽ nhận thêm phần quà là 1 mũ bảo hiểm cả đầu.

Cùng với đó, khách hàng khi mua xe WINNER X sẽ được lựa chọn hỗ trợ phí đăng ký đến 4 triệu đồng/xe hoặc hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính và hỗ trợ khách hàng như mua xe Wave Alpha.

Đặc biệt, khách hàng mua xe và có địa chỉ hóa đơn tại 13 tỉnh ưu tiên (An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre, Trà Vinh, Đắk Lắk, Bình Định, Gia Lai, Thanh Hóa, Nghệ An, Sơn La) còn được nhân đôi niềm vui với phần quà là 1 mũ bảo hiểm cả đầu WINNER X.

Trước đó, ngày 1/7, Công ty Honda Việt Nam đã điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất hàng loạt mẫu xe máy. Theo đó, chỉ có PCX, SH 300i, Super Cub C125 và Monkey giữ nguyên giá, còn lại tăng từ 90.000 – 300.000 đồng.

Trong các sản phẩm xe máy điều chỉ giá bán lần này, dòng xe số Blade có mức tăng thấp nhất là 90.000 đồng; Wave Alpha, Wave RSX, Future đều tăng 100.000 đồng; và tăng nhiều nhất là các mẫu xe ga như Vision, Lead, Air Blade, SH Mode và SH đều tăng 300.000 đồng.
Honda Việt Nam cho biết, trong bối cảnh biến động kinh tế toàn cầu ảnh hưởng tới thị trường nguyên vật liệu, dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào có tác động trực tiếp lên giá thành sản xuất.

Do đó, Honda Việt Nam chính thức điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của các mẫu xe máy do Liên doanh này sản xuất và phân phối nội địa. Đồng thời khẳng định, việc điều chỉnh tăng giá ở mức tối thiểu được Liên doanh này cân nhắc kỹ lưỡng và đánh giá là cần thiết trong bối cảnh hiện nay./.

Xem thêm:

>>Honda Việt Nam bất ngờ điều chỉnh giá bán hàng loạt sản phẩm xe máy

>>Bảng giá xe máy Honda tháng 7/2021, tăng giá từ 90.000 – 300.000 đồng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục