SCIC trao học bổng nâng bước tài năng trẻ năm 2020

15:09' - 27/10/2020
BNEWS Ngày 27/10/2020, tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) tổ chức trao học bổng SCIC nâng bước tài năng trẻ 2020 cho 14 sinh viên xuất sắc.

Đây là các sinh viên  thuộc các trường đại học tại Hà Nội (Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Luật-ĐHQGHN). 08 sinh viên xuất sắc thuộc các trường Đại học khu vực TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng được SCIC lựa chọn và trao học bổng trong dịp này.
Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Chí Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc SCIC cho biết, chương trình học bổng SCIC – Nâng bước tài năng trẻ được SCIC tổ chức hàng năm, dành cho sinh viên tiêu biểu tại các trường đại học chuyên ngành kinh tế - tài chính của Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh là chương trình nằm trong các hoạt động tài trợ giáo dục, an sinh xã hội thường xuyên của SCIC. 
Bắt đầu từ năm 2008, tính đến nay SCIC đã trao học bổng cho hơn 200 sinh viên có thành tích học tập và những phẩm chất xuất sắc liên tục trong 3 năm liền với mong muốn động viên và khích lệ để các em đạt được những thành tựu xuất sắc hơn nữa trong học tập, trên cơ sở đó tham gia thúc đẩy sự lớn mạnh cho nguồn nhân lực của thị trường tài chính Việt Nam. 

Cũng tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Vũ Việt - Phó giám đốc Học viện Tài chính, bày tỏ sự cảm ơn tới SCIC đã dành sự quan tâm cho sinh viên của nhà trường. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời dành cho sự nỗ lực phấn đấu và những thành tựu mà các em sinh viên đạt được trong năm những học vừa qua, tạo động lực cho các sinh viên hoàn thiện bản thân mình trước khi tốt nghiệp.

Thay mặt cho các bạn nhận học bổng SCIC 2020, sinh viên Võ Tuấn Dũng – Khoa Kế toán, Kiểm toán Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ, mỗi bạn sinh viên ngồi trong buổi lễ ngày hôm nay, đều mang trong mình những ước mơ nghề nghiệp và niềm khao khát được cống hiến sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 
Không chỉ hỗ trợ cho Dũng cùng các bạn về mặt tài chính, học bổng SCIC Nâng bước tài năng trẻ lần này còn trở thành nguồn cảm hứng, thôi thúc các em thực hiện những ước mơ của mình. Thay mặt cho 14 bạn sinh viên, Võ Tuấn Dũng hứa sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện và đồng thời sử dụng số tiền học bổng một cách hiệu quả nhất./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục