SeABank trao hơn 16.000 suất quà đến người khó khăn do COVID-19 

20:39' - 15/04/2020
BNEWS Hơn 16.000 suất quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, lạc… đã được trao cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 25 tỉnh thành của đất nước.

Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dại dịch COVID-19, trong những ngày từ 8 - 15/4/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với sự hỗ trợ của Tập đoàn BRG và các nhà hảo tâm đã trao tặng 16.052 suất quà nhu yếu phẩm bao gồm 42,7 tấn gạo, hơn 115.000 gói mì tôm cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, nước tương, lạc… cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 25 tỉnh thành của đất nước.

Tổng ngân sách thực hiện chương trình là gần 1,4 tỷ đồng.

Cụ thể, chương trình trao tặng nhu yếu phẩm của SeABank được chia làm 2 đợt từ 8-10/4/2020 tại Hà Nội và từ ngày 13-15/4/2020 tại 25 tỉnh thành phố. 
Tất cả các tặng phẩm lương thực đều được cung cấp bởi hệ thống siêu thị BRG Mart, Hapro thuộc Tập đoàn BRG, BigC và các siêu thị khác đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt, chương trình trao tặng nhu yếu phẩm lần 2 của SeABank đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiềt tình của rất nhiều đối tác lớn như: Tập đoàn BRG, Central Retail tại Việt Nam, Công ty Lý Khương, Công ty Tiến Phước, Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh, Công ty Tài chính Bưu điện (PTF), và các khách hàng, đối tác của SeABank. 

Bên cạnh việc phát tặng lương thực trực tiếp tại các điểm giao dịch, SeABank còn kết hợp với UBND các phường nơi đặt điểm giao dịch để trao quà cho những hộ nghèo trong phường.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, SeABank và Tập đoàn BRG đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống COVID-19, đồng thời Công đoàn SeABank cũng ủng hộ 400 triệu đồng để phòng chống COVID-19 và hạn mặn ở Đồng bằng Sông Cửu Long. 
Tại các điểm giao dịch của SeABank cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định về khử trùng, đeo khẩu trang, rửa tay… nhằm phòng chống dịch bệnh. Đồng thời SeABank cũng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục