SeABank ưu đãi lãi suất gửi VND cho doanh nghiệp

19:35' - 22/11/2017
BNEWS Từ tháng 11/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi VND dành cho các khách hàng tổ chức trên toàn quốc.
SeABank ưu đãi lãi suất gửi VND cho doanh nghiệp.

Theo đó, khi mở mới Hợp đồng tiền gửi tại SeABank, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức áp lãi suất hấp dẫn theo biểu lãi suất mới của ngân hàng. Đồng thời, SeABank triển khai chương trình “Gửi càng nhiều – Lãi càng cao” với việc tặng quà tương ứng với Hợp đồng tiền gửi mở mới của khách hàng.
Theo thể lệ chương trình “Gửi càng nhiều - Lãi càng cao”, chỉ cần mở mới Hợp đồng tiền gửi VND kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn tương ứng với tổng số tiền gửi có kỳ hạn với các mức từ 1 đến dưới 3 tỷ, từ 3 đến dưới 5 tỷ đồng, từ 5 đến dưới 10 tỷ đồng và từ 10 tỷ đồng trở lên.

Như vậy, khách hàng gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn càng dài sẽ nhận được ưu đãi càng lớn. Chương trình được áp dụng với tất cả các sản phẩm tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp của SeABank gồm Tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ, Tiền gửi lĩnh lãi định kỳ, Tiền gửi rút gốc linh hoạt, Tiền gửi kỳ hạn ngày, Tiền gửi Phú Quý.
SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm giao dịch và gần 3.000 CBNV trên toàn quốc. Ngoài đối tác chiến lược lớn trong nước như MobiFone, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

>>> Lãi suất huy động tăng giảm trái chiều xuất phát từ nhu cầu vốn

>>> Lãi suất quý cuối năm liệu có "hạ nhiệt"?

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục