SHB liên tiếp xuất hiện trong các bảng xếp hạng lớn

15:55' - 10/01/2020
BNEWS SHB vừa trở thành 1 trong 2 ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân trong tổng số 6 ngân hàng được bình chọn vào Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố.
Đại điện SHB, bà Ngô Thu Hà – Phó Tổng giám đốc nhận Chứng nhận Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam 2019.

2019 là năm thứ 13 liên tiếp bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chính thức được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của VietNam Report.
Ban tổ chức nhận định, thành viên Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc – hoàn toàn có quyền tự hào là những doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong nền kinh tế Việt Nam và có thể trở thành hình mẫu của sự thành công cho các doanh nghiệp trong nước.
Mới đây, theo công bố của Forbes Việt Nam, SHB vinh dự nằm trong danh sách “100 Công ty đại chúng lớn nhất”. Đây là lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này tại Việt Nam.

Danh sách “100 công ty đại chúng lớn nhất” được Forbes Việt Nam đánh giá quy mô doanh nghiệp dựa trên bốn tiêu chí: doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản và giá trị vốn hóa, theo phương pháp xếp hạng danh sách Global 2000 (2.000 công ty lớn nhất toàn cầu) của Forbes (Mỹ).

Theo đánh giá của Forbes Việt Nam, sàn HSX có 65 đại diện, UPCOM có 23 đại diện, HNX có 7 đại diện, còn lại là các doanh nghiệp đại chúng chưa niêm yết.

>> SHB sẽ chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 20,9%

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục