Siêu mẫu quốc tế làm truyền hình thực tế giúp quảng bá du lịch Việt

21:01' - 28/07/2020
BNEWS Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Công ty TNHH Truyền thông JMA Toàn cầu (Jessica Minh Anh) đã ký thỏa thuận hợp tác về quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam.

Ngày 28/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Công ty TNHH Truyền thông JMA Toàn cầu (Jessica Minh Anh) đã ký thỏa thuận hợp tác về quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước, góp phần thu hút, kích cầu du lịch nội địa, chuẩn bị phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Buổi ký kết có sự tham gia của ông Michael Croft, Giám đốc UNESCO Việt Nam, cố vấn di sản văn hoá cho Jessica Minh Anh; nghệ sĩ Xuân Bắc, cố vấn nghệ thuật cho Jessica Minh Anh tại Việt Nam.
Theo thỏa thuận, 2 bên phối hợp triển khai và sản xuất chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nhằm quảng bá các điểm du lịch tiêu biểu, hấp dẫn của Việt Nam trên các kênh truyền thông trong nước và quốc tế và tại các sự kiện.
Chương trình được Tổng cục Du lịch đánh giá phù hợp với định hướng truyền thông và thị trường mà du lịch Việt Nam hướng đến trong giai đoạn hồi phục hậu COVID-19. Đó là, truyền tải thông điệp “Việt Nam an toàn” với những nét đẹp về di sản, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam; quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam bền vững và chất lượng cao.

Jessica Minh Anh là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới sẽ góp phần giúp hình ảnh du lịch Việt Nam phủ sóng rộng rãi tới du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.
Chương trình trải nghiệm du lịch thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt. Đây là cuộc hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài.

Chương trình truyền hình thực tế này gồm 12 tập, dự kiến được sản xuất từ cuối tháng 9/2020 đến hết tháng 12/2020; phát hành xuyên suốt năm 2020 – 2021, mỗi tuần 1 tập với thời lượng từ 30-45 phút/tập.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục