SM mở cửa hàng bán đồ thần tượng K-Pop tại Việt Nam

15:13' - 09/07/2020
BNEWS Công ty Giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc sẽ mở cửa hàng café và bán các sản phẩm có liên quan tới các ngôi sao K-pop của công ty tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Công ty Giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc - nơi đào tạo và cho ra lò nhiều nhóm nhạc lừng danh "xứ sở kim chi" và trên thế giới, sẽ chính thức khai trương cửa hàng café và bán các sản phẩm có liên quan tới các ngôi sao K-pop của công ty tại Việt Nam trong thời gian tới.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, cửa hàng đầu tiên của SM Entertainment ở nước ngoài này sẽ được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 3/7 vừa qua, công ty đã tổ chức sự kiện gặp gỡ một số vị khách may mắn được chọn đến tham quan cửa hàng.

Thời gian khai trương chính thức dự kiến sẽ diễn ra từ nay cho đến tháng 9 tới. Trước đây, SM chỉ bán các sản phẩm này tại cửa hàng của công ty ở quận Gangnam, thủ đô Seoul.

Theo báo cáo về "xu hướng ngành nội dung tại Việt Nam", do Viện Xúc tiến Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc công bố vào tháng 12/2019, K-pop là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới và ưa thích.

Báo cáo cũng cho biết "tại Việt Nam, người hâm mộ không chỉ yêu thích âm nhạc Hàn Quốc mà còn dành sự quan tâm tới nhiều sản phẩm liên quan tới K-pop. Các buổi trình diễn của các ca sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam cũng được tổ chức khá thường xuyên và đa dạng về thể loại"./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục