Subaru Forester bổ sung màu nội thất mới cùng quà tặng hấp dẫn cho khách

07:55' - 08/12/2020
BNEWS Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Subaru tại Việt Nam vừa thêm lựa chọn màu nội thất mới cho mẫu SUV Forester cùng chương trình ưu đãi cập nhật tháng 12 này.

Theo đó, Subaru đã bổ sung màu nội thất tươi mới hơn với tông ghi xám sang trọng và trang nhã cho xe Forester nhưng giá xe không đổi, bên cạnh màu nội thất đen tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, Motor Image Việt Nam cũng thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt bằng việc tặng quà là tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto cho khách hàng mua Subaru Forester i-S EyeSight, tặng thêm camera quan sát toàn cảnh 360 độ cho khách mua Subaru Forester i-S.

Ngoài ra, Motor Image Việt Nam cũng miễn phí 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000km đầu tiên cho xe; miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000km. Tất cả các xe Subaru bán tại thị trường Việt Nam đều có chế độ bảo hành 5 năm, hoặc 100.000km, tùy điều kiện nào đến trước.

Kể từ khi được ra mắt vào tháng 7/2019, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho hành khách trên xe.

Ngoài ra, Subaru Forester còn sở hữu khoảng sáng gầm 220mm cao nhất phân khúc cùng thiết kế khoang cabin rộng rãi để trở thành một chiếc xe gia đình đáp ứng cho nhu cầu “đi đến mọi nơi để làm mọi điều mình muốn”.

Minh chứng cho cam kết về sự an toàn của thương hiệu Subaru cũng như xe Forester, Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh giá xe mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính phủ Nhật Bản thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Đầu năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên cứu An toàn Giao thông Mỹ (IIHS)…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục