Đại lý ủy quyền Subaru thứ 18 đi vào hoạt động tại Đà Nẵng

16:59' - 12/11/2020
BNEWS Ngày 12/11, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam đã khai trương đại lý Subaru Sơn Trà (4S) tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Đây là đại lý ủy quyền Subaru thứ 7 được khai trương trong năm 2020 và là đại lý ủy quyền thứ 18 của Subaru tại Việt Nam.
Subaru Sơn Trà là đại lý ủy quyền Subaru thứ 4 do Công ty TNHH Kim Sơn làm chủ đầu tư bên cạnh 3 đại lý ủy quyền Subaru khác đang hoạt động là Subaru Kim Sơn Đà Nẵng, Subaru Quảng Trị và Subaru Đắk Lắk.

Tọa lạc trên diện tích gần 3.000m2 tại số 1122 Ngô Quyền, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, đại lý Subaru Sơn Trà hoạt động theo mô hình 4S, gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng.

Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 16 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Sơn Trà có thể tiếp nhận đến 24 xe Subaru/ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất của Subaru.

Sự hợp tác giữa MIV và Công ty TNHH Kim Sơn góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố lớn nhất của khu vực miền Trung Việt Nam.
Với việc khai trương đại lý Subaru Sơn Trà, Subaru Việt Nam đã có 19 cơ sở thuộc 18 đại lý ủy quyền trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc và những công nghệ cốt lõi hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe Subaru của mình./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục