1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Tăng 4 hạng, Viettel lọt TOP 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Mới đây Anphabe công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”, Viettel là một trong ba doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 4 hạng so với năm trước đó.

Tăng 4 hạng, Viettel lọt TOP 3 môi trường làm việc tốt nhất

Môi trường làm việc toàn cầu là một trong những điểm hấp dẫn ở Viettel. Ảnh: Viettel

Theo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), mới đây mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE đã công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”,  Viettel là một trong ba doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 4 hạng so với năm trước đó.

Theo danh sách này, Viettel cũng là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 Môi trường làm việc Tốt nhất Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn ngành Công nghệ thông tin/hạ tầng/Viễn thông.

Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng dựa trên các tiêu chí đánh giá căn cứ vào 4 mức độ nhận biết, quan tâm, khát khao, sẵn sàng ứng tuyển hoặc giới thiệu người cho tổ chức. 

Bà Nguyễn Hà Thành – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn cho biết, điều  tuyệt vời nhất mà Viettel đã tạo ra cho đội ngũ của mình là một tổ chức luôn khát khao vươn tới và làm được những điều lớn lao cho đất nước. Trong quá trình đi đến được mục tiêu này, đội ngũ của Viettel liên tục phải vượt qua nhiều thách thức.

Viettel đầu tư vào nhiều lĩnh vực để nhân viên có nhiêu cơ hội phát triển. Ảnh: Viettel

Trong nhiều năm qua, Viettel liên tiếp tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề của xã hội, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người như phổ cập dịch vụ viễn thông di động, giúp người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu cũng được bình đẳng về kết nối thông tin; hệ thống chặn tin nhắn rác; hệ thống tính cước lớn nhất thế giới giúp gần 100 triệu khách hàng của Viettel có thể tự tạo ra gói cước của riêng mình; xây dựng hạ tầng mạng viễn thông 4G vào hàng hiện đại nhất thế giới, là hạ tầng nền tảng giúp viễn thông - CNTT len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. 

Bên cạnh Giải thưởng lần này, Viettel cũng được vinh danh là doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, xếp thứ 2 ASEAN trong lĩnh vực viễn thông theo định giá của Brand Finance; theo bảng xếp hạng của VNR500 Viettel đứng đầu danh sách các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2017./.

>>>Viettel đạt thị phần ở mức hai con số tại Tanzania

>>>Viettel chính thức vận hành tuyến cáp biển mới AAE-1

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại trụ sở của Space X tại California, phi hành đoàn của NASA là 4 phi hành gia nằm trong đội ngũ phi hành đoàn gồm 9 người đã được giới thiệu trước giới truyền thông.

ncif