Tặng thêm 0,2%/năm khi khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank

15:08' - 03/05/2018
BNEWS HDBank đang triển khai thêm chương trình ưu đãi mới “Gửi lại – lãi cao”, tặng ngay lãi suất 0,2%/năm cho khách hàng đáo hạn tiền gửi và tái tục khoản tiết kiệm tại HDBank.
Tặng ngay lãi suất 0,2%/năm cho khách hàng đáo hạn tiền gửi và tái tục khoản tiết kiệm tại HDBank. Ảnh: HDBank

Đại diện Ngân hàng HDBank cho biết, nhằm tiếp tục gia tăng giá trị sinh lời từ khoản gửi tiết kiệm của khách hàng hiện hữu, HDBank vừa triển khai thêm chương trình ưu đãi mới “Gửi lại – lãi cao”, tặng ngay lãi suất 0,2%/năm cho khách hàng đáo hạn tiền gửi và tái tục khoản tiết kiệm tại HDBank.

Theo đó, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm có các khoản tiền gửi có kỳ hạn 13 tháng đã đến hạn và được khách hàng tái tục (gửi lại); đồng thời, khách hàng đứng tên sổ tiết kiệm tham gia chương trình ưu đãi đã có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank với số dư từ 1.000.000 đồng trở lên. Khi hội đủ các điều kiện của chương trình, lãi suất của khoản gửi tiết kiệm sẽ được áp dụng theo quy định tại thời điểm gửi và được cộng thêm 0,2%/năm.

Với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank, khách sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Đại diện HDBank cũng cho hay, thời gian thực hiện chương trình “Gửi lại – lãi cao” từ nay đến khi có thông báo mới và được triển khai trên toàn hệ thống HDBank.

Đặc biệt, trong thời điểm này, HDBank còn triển khai các chương trình ưu đãi khác cho khách hàng như: “Bách niên  - Phát tài” độ tuổi càng cao, mức cộng lãi suất càng lớn; “Gắn bó lâu dài – Nhận ngay lãi lớn” cộng thêm lãi suất cho khách hàng gắn kết với HDBank càng lâu ưu đãi càng lớn; chương trình trưa thứ sáu, săn “Giờ vàng – Nạp tiền tặng tiền”…

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục