1. >

Tập đoàn FLC thành lập CLB võ thuật Tài năng trẻ FLC

Facebook Share

BNEWS.VN Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong lĩnh vực thể thao, Tập đoàn FLC đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo võ thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam thành lập CLB võ thuật Tài năng trẻ FLC.

Tập đoàn FLC thành lập CLB võ thuật Tài năng trẻ FLC

Câu lạc bộ là nơi ươm mầm các tài năng võ thuật trẻ Việt Nam.

Nhằm phát triển và quảng bá võ cổ truyền Việt Nam đồng thời nâng cao sức khoẻ cho mọi người dân, Tập đoàn FLC phối hợp cùng Trung tâm đào tạo võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam thành lập Câu lạc bộ võ thuật Tài năng trẻ FLC.

Sự kiện diễn ra trong ngày 12/05 tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort Vinh Phuc (Vĩnh Phúc).

Nhiều năm qua, Trung tâm đào tạo võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam được biết đến là một đơn vị đào tạo võ thuật uy tín với 158 võ đường ở 27 tỉnh thành, đang đào tạo khoảng 3.000 - 4000 võ sinh trong cả nước với sự giảng dạy của đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm đến từ các võ phái khác nhau.

Trong khi đó, Tập đoàn FLC là đơn vị luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thể thao nói chung, với nhiều hoạt động đồng hành thiết thực như hỗ trợ phát triển câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp cũng như tài trợ nhiều giải đấu quy mô, uy tín…

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong lĩnh vực thể thao, Tập đoàn FLC đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo võ thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam thành lập CLB võ thuật Tài năng trẻ FLC với mong muốn trở thành nơi đào tạo và ươm mầm những tài năng võ thuật trẻ tuổi trong một hệ giáo trình, đội ngũ võ sư, trang thiết bị… được đầu tư tốt nhất.

Theo đó, FLC không chỉ hỗ trợ 100% chi phí giảng dạy với sự đào tạo của các võ sư dày dặn kinh nghiệm mà còn hỗ trợ địa điểm học.

Trước mắt là tại quần thể FLC Vĩnh Phúc và sau đó sẽ mở rộng hoạt động tại tất cả các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn trên khắp cả nước như FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn,…

Không gian rộng lớn, trong lành của các quần thể sẽ là địa điểm lý tưởng để các võ sinh có thể nhập tâm trong các bài học cũng như có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng ngay sau đó.

Với thời gian tập luyện 2 buổi/tuần, các tín đồ võ thuật có cơ hội tham gia vào nhiều lớp học như Võ cổ truyền Việt Nam cho mọi đối tượng, lớp võ dưỡng sinh cho người cao tuổi, lớp đối kháng, ứng dụng tự vệ, kỹ năng thoát hiểm, các chương trình kỹ năng sống…

Tính đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ đã ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của những người yêu võ, các bậc phụ huynh với số lượng đăng ký tham dự đông đảo.

“Sự ra đời của CLB võ thuật Tài năng trẻ FLC không chỉ giúp các võ sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe, trau dồi võ thuật và võ đạo, khơi dậy lòng tự hào, tinh thần thượng võ và bản sắc văn hóa của dân tộc mà còn là cơ hội để ươm mầm những tài năng võ thuật Việt Nam trong tương lai”, đại diện CLB cho hay.

Đội ngũ võ sư hàng đầu cùng những điều kiện luyện tập chuyên nghiệp sẽ là tiền đề vững chắc để CLB võ thuật Tài năng trẻ FLC hứa hẹn trở thành một địa chỉ giao lưu, học tập và dụng võ uy tín./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 22/5 Đội quản lý thị trường số 24, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện, thu giữ số lượng lớn sách giáo khoa và đĩa tiếng anh bị làm giả trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

ncif