1. >

Tập đoàn Mai Linh chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ quét ở Hà Giang

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 3/7, Tập đoàn Mai Linh và Quỹ An toàn giao thông & Phát triển cộng đồng (TCF) đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang bị thiệt hại do cơn lũ quét.

Tập đoàn Mai Linh ủng hộ đồng bào bị lũ quét ở Hà Giang

Tập đoàn Mai Linh đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Ngày 3/7, Tập đoàn Mai Linh và Quỹ An toàn giao thông & Phát triển cộng đồng (TCF) đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang bị thiệt hại do cơn lũ quét vào ngày 23 đến 27/6 vừa qua.

Tập đoàn Mai Linh đã đến thăm và tặng quà cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Quỹ TCF cùng với Tập đoàn Mai Linh đã trao cho mỗi gia đình có người chết 5 triệu đồng; mỗi ngôi nhà bị sập 2 triệu đồng, và mỗi ngôi nhà có nguy cơ sập phải di dời 1 triệu đồng.

Khắc phục hậu quả tại Quản Bạ.

Trao đổi với đoàn công tác, ông Phan Kim Sơn, Phó Chủ tịch xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên cám ơn tấm lòng, nghĩa cử của Tập đoàn Mai Linh, và mong muốn Mai Linh khi tham gia vào thị trường Hà Giang nói chung và huyện Vị Xuyên nói riêng sẽ tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.

Ông Hồ Quốc Phi, Trưởng đại diện Mai Linh miền Bắc cho biết, Mai Linh sẵn sàng ưu tiên, tạo việc làm phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty cho người dân ở huyện Vị Xuyên.

Khắc phục hậu quả tại Quản Bạ.

Sau hỗ trợ tại Hà Giang, Tập đoàn Mai Linh sẽ tiếp tục hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua ở các tỉnh khác để sẻ chia với nỗi đau mất mát của những người dân bị thiên tai bão lũ.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng thống Mỹ cảnh báo nếu Trung Quốc có hành động trả đũa, ngay lập tức Mỹ sẽ tiếp tục áp thuế đối với 267 tỉ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc.

ncif