BNEWS Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Tài chính Toyota và Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh vừa ký thoả thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa các bên.
Theo đó, Tập đoàn Mai Linh sẽ đầu tư 10.000 xe trong vòng 5 năm kể từ 2023, xây dựng kế hoạch thay thế xe cũ bằng các mẫu xe mang thương hiệu Toyota.
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam sẽ cung cấp các mẫu xe với mức giá ưu đãi, đồng thời áp dụng các ưu đãi khác về chuỗi giá trị và dịch vụ chính hãng chất lượng.Trong khi đó, Công ty Tài chính Toyota sẽ hỗ trợ về tài chính, áp dụng lãi suất ưu đãi.
Đối tượng được áp dụng và hưởng các chính sách này gồm Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh, các công ty con, nhân viên, các cá nhân có hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ với Tập đoàn Mai Linh.
Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết, với kinh nghiệm 34 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Mai Linh xác định sản phẩm xe của Toyota là phù hợp nhất, được ưa chuộng nhất đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng.
"Với năng lực của Toyota và quy mô hệ thống của Mai Linh, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng hợp tác của các bên là vô cùng lớn”, ông Hồ Huy chia sẻ.
Ông Nakano Keita, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam cũng khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với các chính sách ưu đãi cũng như chất lượng sản phẩm của Toyota, Tập đoàn Mai Linh sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong hoạt động đầu tư và kinh doanh dịch vụ vận tải”.
Việc các bên đạt được sự thống nhất trong chương trình hợp tác chiến lược là tiền đề cho hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này là một bước tiến lớn trong quan hệ giữa ba bên, nhằm kiến tạo quan hệ đối tác vững chắc và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong tương lai./.
Tin liên quan
Toyota Land Cruiser Prado trở lại thị trường với giá rẻ hơn gần 31.000 USD
Hãng Toyota đã chính thức đưa dòng Land Cruiser Prado trở lại thị trường với một diện mạo hoàn toàn mới, đặc biệt giá bán cho bản tiêu chuẩn từ 55.000 USD, thấp hơn 30.700 USD so với giá hiện hành.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máyVinFast khai trương 21 đại lý xe máy điện tại Philippines
Ngày 31/7, VinFast chính thức đưa hệ sinh thái xe máy điện vào vận hành tại Philippines khi đồng loạt khai trương 21 đại lý trên toàn quốc và ra mắt bộ ba xe máy điện Evo, Feliz II và Viper.
-
Ô tô xe máyYADEA tung ưu đãi mùa tựu trường, mua xe điện có cơ hội trúng iPhone 17
Chào đón năm học 2026-2027, YADEA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại "Mua xe YADEA – Săn iPhone 17" trên toàn quốc với 20.000 phần quà dành cho khách hàng mua xe máy điện.
-
Ô tô xe máyV-Green và KN Holdings hợp tác phát triển 3.000 điểm sạc, đổi pin xe điện
Ngày 31/7, V-Green và Tập đoàn KN Holdings ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược (MOU) nhằm phát triển hạ tầng sạc và đổi pin xe điện tại hệ sinh thái các dự án của KN Holdings.
-
Ô tô xe máyXe điện tại Hàn Quốc lần đầu vượt mốc 1 triệu chiếc
Số xe điện đăng ký tại Hàn Quốc lần đầu vượt 1 triệu chiếc, chiếm 4,1% tổng lượng phương tiện, phản ánh xu hướng chuyển dịch mạnh sang phương tiện thân thiện với môi trường.
-
Ô tô xe máyGreen SM ra mắt dịch vụ taxi điện ở Đan Mạch, chính thức đặt chân vào châu Âu
Ngày 30/7, Green SM ra mắt dịch vụ taxi thuần điện tại Copenhagen (Đan Mạch) đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu hiện diện tại thị trường châu Âu sau khi mở rộng hoạt động tại nhiều quốc gia châu Á.
-
Ô tô xe máyVinFast mang toàn bộ hệ sinh thái xe điện đến Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo
VinFast tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng tại Indonesia khi mang toàn bộ hệ sinh thái xe điện đến Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2026.
-
Ô tô xe máyVolkswagen đặt mục tiêu phổ cập lái tự động L3 bằng AI
Volkswagen mở rộng hợp tác với Horizon Robotics để phát triển công nghệ lái tự động dựa trên AI, hướng tới triển khai hệ thống lái tự động cấp độ 3 (L3) tại Trung Quốc từ nửa cuối năm 2027.
-
Ô tô xe máyToyota Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực công nghiệp hỗ trợ ô tô
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và UBND tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức Lễ Khởi động Chương trình hỗ trợ tư vấn nâng cao năng lực doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (CNHT) trên địa bàn tỉnh.
-
Ô tô xe máyBMW đặt mục tiêu cắt giảm 8.000 việc làm vào cuối năm 2027
Theo một nguồn tin nội bộ, hãng sản xuất ô tô BMW sẽ đề nghị gần một nửa số nhân viên tại Đức tự nguyện thôi việc nhằm cắt giảm 8.000 việc làm vào cuối năm 2027.
















