Tập đoàn Number 1 tài trợ cho giải bóng đá quốc tế truyền hình

16:02' - 29/10/2015
BNEWS Đây là năm thứ 16 liên tục Tập đoàn Number 1 đồng hành cùng Giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1, thể hiện tinh thần "không có gì là không thể" của Number 1.
Các cầu thủ quyết tâm mang đến cho khán giả những pha bóng hay

Ảnh: Number 1

Tập đoàn Number 1 chính thức công bố sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1 lần thứ 16 năm 2015. Đây là năm thứ 16 liên tục Number 1 đồng hành cùng Giải bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1.
Tại giải đấu năm nay, nhà vô địch sẽ nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng; vị trí thứ 2 nhận giải thưởng 300 triệu đồng và 150 triệu đồng cho đội tuyển xếp vị trí thứ 3. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Phong cách, giải Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới, Tổ trọng tài xuất sắc và giải thưởng Cầu thủ xuất sắc mỗi trận đấu do báo chí bình chọn.
Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ tổ chức chương trình “Vé may mắn” giành cho khán giả đến sân. Theo đó, không chỉ được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn, người hâm mộ còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ Tập đoàn Number 1 và các nhà tài trợ.
Đại diện Tập đoàn Number 1 cho biết: “Là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá quốc tế uy tín nhiều năm liền, chúng tôi mong muốn đem đến cho người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn và góp phần phát triển bóng đá Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, tiến ra đấu trường thế giới như tinh thần “không có gì là không thể” mà Tập đoàn Number 1 đang thực hiện”.
Giải năm nay có 4 câu lạc bộ (CLB) của V-League và 4 CLB nước ngoài, bao gồm: Đội tuyển sinh viên Hàn Quốc, CLB Yadanarbon (Myanmar), CLB Bangu Atlético (Brazil), đội tuyển sinh viên Nhật Bản, Sana Khánh Hòa, Đồng Tâm Long An, Than Quảng Ninh và đội chủ nhà - Becamex Bình Dương. Giải bắt đầu từ ngày 6/11, kéo dài đến ngày 15/11/2015 tại Sân vận động Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) ./.

Hà Anh

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục