Tây Ninh: Khẩn trương truy bắt các đối tượng nghi dùng súng bắn người

21:35' - 16/02/2017
BNEWS Các cơ quan chức năng của tỉnh Tây Ninh đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân và truy bắt các đối tượng nghi đã dùng súng bắn một phụ nữ nguy kịch.

Nạn nhân của vụ việc trên được xác định là bà Võ Thị Gái, sinh năm 1963, ngụ số nhà 153/11, hẻm 23, đường Trần Văn Trà, thuộc ấp Giồng Cà, xã Bình Minh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Theo anh Ngô Tấn Thanh (con bà Võ Thị Gái): Vào khoảng 19 giờ ngày 13/2, khi nghe tiếng súng nổ lớn ở phía trước nhà, Thanh cùng 2 người từ nhà sau vội chạy lên thì thấy nhóm gồm 6 thanh niên đang bỏ chạy, còn bà Gái bị thương đang nằm ở phía nhà trước.

Lúc đó, bà Gái vẫn tỉnh và cho biết trong nhóm đối tượng có người tên là Quẹo và chính người này đã bắn bà. Thanh và 2 người đã đuổi theo khoảng 50 mét thì bị nhóm thanh niên dùng súng bắn lại, 1 người trong nhóm các đối tượng đã dùng súng điện bắn trúng anh Lê Văn Thắng (anh rể của Thanh), làm anh Thắng ngất xỉu tại chỗ.

Sau đó, bà Gái được gia đình và hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, nhưng do vết thương quá nặng, bà đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh để điều trị tích cực. Hiện bà Gái vẫn chưa qua cơn nguy kịch.
Anh Thanh cho biết, trước khi xảy ra vụ nổ súng, ông V.V.U (cậu ruột của Thanh) có dẫn theo một nhóm người, trong đó có Quẹo đến nhà bà Gái để tìm anh Thanh.

Khi thấy nhóm người trên có mang hung khí, lại rất hung hăng, bà Gái nói Thanh không có ở nhà, nhưng nhóm người này vẫn xông vào nhà và bị bà Gái ngăn cản. Theo anh Thanh, trước đó giữa anh và ông V.V.U có xảy ra mâu thuẫn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục