Thành phố Hồ Chí Minh: Điều tra vụ dùng súng cướp táo tợn giữa ban ngày
Chiều 15/2, Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, các phòng nghiệp vụ đang phối hợp cùng Công an quận 6 điều tra, truy xét vụ cướp bằng súng táo tợn ngay giữa ban ngày, xảy ra tại đại lý vé số Công Thi nằm trên đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.
Vụ cướp này xảy ra lúc 16 giờ 50 chiều 12/2. Vào thời gian này, 2 thanh niên đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi xe gắn máy đến trước cửa đại lý và bước xuống xe. Bất ngờ, một đối tượng rút súng bắn chỉ thiên nhưng súng không phát ra tiếng nổ, mục đích của đối tượng là nhằm uy hiếp, đe dọa những người đang có mặt.
Đối tượng còn lại cầm búa xông vào trong đại lý vé số, tiếp cận với tủ chứa tiền để cướp. Khi đối tượng cầm búa cướp được tiền chạy ra ngoài rồi cùng đối tượng cầm súng tẩu thoát.
Nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của công an đã có mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan và các nhân chứng. Công an cũng lấy hình ảnh camera an ninh của đại lý để phục vụ điều tra.
Được biết, kẻ cướp đã lấy đi được khoảng gần 100 triệu đồng.
Vụ việc đang được Công an Thành phố tập trung điều tra, truy xét./.
Xem thêm:
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá băng cướp táo tợn tại thành phố Hồ Chí Minh
12:58' - 15/02/2017
Công an quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vừa triệt phá một băng cướp “thiếu niên”, hết sức manh động, táo tợn.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt nhóm đối tượng cướp tài sản tại Minh Khai, Hà Nội
19:41' - 10/02/2017
Hiện Công an quận Hai Bà Trưng đang hoàn chỉnh hồ sơ truy tố.
-
Kinh tế Việt Nam
Thực hư chuyện lâm tặc dùng vũ lực để cướp gỗ tại Gia Lai
21:44' - 09/02/2017
Ngày 9/2, Đại tá Phan Lang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai ký báo cáo số 123/CAT-PV11 thông tin về vụ dư luận nêu liên quan đến chuyện lâm tặc dùng vũ lực để cướp gỗ tại Gia Lai.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố vụ phá rừng, cướp gỗ tại Chư Păh
16:45' - 08/02/2017
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Gia Lai về việc điều tra, xử lý vụ phá rừng, cướp gỗ tại rừng phòng hộ Bắc Chư Păh, ngày 8/2, Cơ quan Công an huyện Chư Păh, Gia Lai đã ra quyết định khởi tố vụ án.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Kiểm tra nồng độ cồn xuyên trưa, xuyên tối ở Hà Nội
17:57'
Việc xử lý các vi phạm trật tự an toàn giao thông sẽ được duy trì thường xuyên với tinh thần không có vùng cấm, ngoại lệ, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và bảo đảm an toàn cho người tham gia.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá đường dây mua bán trái phép hàng cấm
17:55'
Tổng tang vật thu giữ là 137 cối pháo hoa nổ có khối lượng 220kg.
-
Kinh tế và pháp luật
Trạm Cảnh sát giao thông Phú Quốc chính thức ra mắt
11:55'
Sáng 2/1, tại đặc khu Phú Quốc, Công an tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố thành lập Trạm Cảnh sát giao thông Phú Quốc.
-
Kinh tế và pháp luật
Quần đảo Virgin khởi kiện Meta quảng cáo sai quy định
09:03'
Chính quyền Quần đảo Virgin thuộc Mỹ đã chính thức khởi kiện tập đoàn Meta, cáo buộc công ty này dung túng và thu lợi từ các quảng cáo lừa đảo xuất hiện trên các nền tảng Facebook và Instagram.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ ngừng triển khai Vệ binh quốc gia tại ba thành phố lớn
19:29' - 01/01/2026
Tổng thống Donald Trump tuyên bố tạm thời chấm dứt nỗ lực triển khai lực lượng Vệ binh quốc gia tại ba thành phố lớn Chicago, Los Angeles và Portland, sau khi đối mặt với hàng loạt thách thức pháp lý.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ tăng cường an ninh đêm Giao thừa
19:15' - 01/01/2026
Các hoạt động lễ hội diễn ra trong bối cảnh tròn 1 năm vụ tấn công khủng bố lao xe tải vào đám đông tại thành phố New Orleans ngày 1/1/2025 khiến 15 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.
-
Kinh tế và pháp luật
Ngày đầu tiên của năm mới 2026, số người chết do tai nạn giao thông giảm 56%
18:07' - 01/01/2026
Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông cho biết, ngày đầu tiên của năm mới 2026, toàn quốc xảy ra 49 vụ tai nạn giao thông, làm chết 18 người, bị thương 41 người.
-
Kinh tế và pháp luật
An Giang: Vận động đối tượng bị truy nã quốc tế ra đầu thú
17:11' - 01/01/2026
Ngày 1/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định phục hồi điều tra vụ án hình sự đối với 2 đối tượng bị truy nã quốc tế đặc biệt nguy hiểm.
-
Kinh tế và pháp luật
Xác minh vụ rừng dương hàng chục năm tuổi bị hủy hoại
10:59' - 01/01/2026
Trước đó, nhiều người dân địa phương phản ánh, rừng dương tại thôn Trung Vũ (xã Hòa Trạch) xuất hiện dấu hiệu bị khoanh vỏ chạy vòng quanh gốc, phần gỗ bên trong lộ rõ, một số cây bị cắt sát gốc.
