Techcombank tiếp tục lọt top thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn

22:06' - 09/11/2020
BNEWS Techcombank vừa được vinh danh Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính - Ngân hàng” và Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành Tài chính - Ngân hàng” và Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, theo đánh giá xếp hạng từ tổ chức Anphabe và Intage.
Đây không phải lần đầu tiên ngân hàng góp mặt trong vị trí này. Từ năm 2016 đến 2020, Techcombank 4 lần góp mặt trong top 2 ngân hàng có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, chỉ số hấp dẫn của thương hiệu Tuyển dụng Techcombank cao hơn 1,5 lần chỉ số trung bình của ngành và nhiều chỉ số như mức độ thu hút nhân sự đạt đến 97,9%. Những điểm nổi bật về thương hiệu tuyển dụng giúp Techcombank nổi trội trong danh sách hơn 550 ứng viên được xếp hạng gồm: Ban lãnh đạo xuất sắc, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, tính tuân thủ và toàn vẹn và kết quả kinh doanh xuất sắc.
“Techcombank luôn xác định con người là tài sản sản quý giá nhất của tổ chức. Vì vậy, nhân sự là một trụ cột chiến lược cho sự phát triển bền vững của ngân hàng. Top 2 nơi làm việc tốt nhất ngành tài chính ngân hàng trong 5 năm liên tiếp là minh chứng cho những nỗ lực của Techcombank trong việc xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, hiện đại và hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho cán bộ nhân viên”, bà Nikki Đặng Mỹ Quyên – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực Techcombank chia sẻ.
“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là chương trình khảo sát thường niên uy tín thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và các tập đoàn lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Năm nay, khảo sát được đo lường tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 lĩnh vực ngành nghề với sự tham gia của hơn 71.000 người đi làm có kinh nghiệm.
Kết quả khảo sát được đưa ra dựa trên 45 tiêu chí đánh giá liên quan đến các vấn đề như Lương thưởng phúc lợi, Cơ hội phát triển, Văn hóa và giá trị của tổ chức, Đội ngũ lãnh đạo, Chất lượng công việc và cuộc sống và Danh tiếng công ty.
Trước đó, Techcombank cũng được vinh danh là một trong những "nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020" do tạp chí HR Asia bình chọn. Hồi tháng 5, ngân hàng cũng lọt top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam.

>>Techcombank dự kiến phát hành 4,7 triệu cổ phiếu ESOP

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục