Thaco đưa Tổ hợp showroom BMW tiêu chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng vào hoạt động

12:57' - 21/06/2020
BNEWS Tổ hợp showroom BMW tiêu chuẩn quốc tế với ba thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad đã được THACO đưa vào hoạt động tại số 356 Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng.

Đây là tuyến đường chính đi vào trung tâm thành phố, vị trí này giúp khách hàng không chỉ ở Đà Nẵng mà còn từ các tỉnh miền Trung khác có thể tiếp cận thuận tiện, dễ dàng.

Với diện tích mặt bằng hơn 1.300m2, đây là tổ hợp showroom kiểu mẫu thứ hai trong chuỗi được Thaco đầu tư và xây dựng tại Việt Nam đạt đủ bốn tiêu chuẩn từ tập đoàn BMW bao gồm phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, phòng phụ tùng và hệ thống kết nối mạng toàn cầu.

Trong tổ hợp, showroom của BMW có diện tích lớn nhất rộng 1.116 m2 và được trưng bày 10 mẫu xe mới nhất của BMW tại Việt Nam.

Tầng một trưng bày các mẫu xe từ 1 Series đến 5 Series, bao gồm những mẫu xe mới nhất của 3 Series là 320i Sportline, 320 Sportline Plus và 330i M Sport. 

Tầng hai là khu vực dành riêng cho dòng xe GKL+, trưng bày những dòng xe cao cấp nhất từ BMW như Series 7 và X7. Kết hợp với đó là khu vực tiếp khách VIP với thiết kế sang trọng cùng vật liệu nội thất cao cấp đúng chuẩn BMW toàn cầu.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, showroom BMW Đà Nẵng còn giới thiệu khu vực thực tế ảo VR giúp khách hàng có những trải nghiệm không gian bên trong của những mẫu xe mới nhất từ BMW. 

Khu vực showroom của MINI rộng 525 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển theo kiểu Anh Quốc. Tại đây khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng từ những mẫu MINI 3 cửa đầy phá cách, MINI Convertible hiện đại cho đến những mẫu MINI 5 cửa.  

Showroom BMW Motorrad được thiết kế theo phong cách “Point Of Experience” đầy phóng khoáng, mang lại những trải nghiệm và khám phá cho các biker đúng với tinh thần “Make Life A Ride - Cuộc đời là những chuyến đi”.  Với diện tích hơn 184 m2, đây là không gian trưng bày những mẫu xe mô tô phân khối lớn nổi bật nhất của BMW cùng khu vực phụ kiện đi kèm giúp các tay lái tự tin thể hiện cá tính của riêng mình.

Khu vực kỹ thuật và bảo dưỡng có tổng diện tích hơn 2.130 m2, vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp từ tập đoàn BMW; tầng hai là nơi thực hiện bảo trì và sửa chữa kỹ thuật với 12 khoang sửa chữa xe và được chia làm nhiều khu vực chức năng riêng biệt; tầng ba được trang bị 8 khoang sửa chữa với trang thiết bị hiện đại như thiết bị kéo nắn khung sườn xe Car-O-Liner, buồng sơn cao cấp Blowtherm sử dụng sơn gốc nước đạt tiêu chuẩn về màu sơn tươi mới và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, xưởng dịch vụ của BMW Đà Nẵng cũng sẽ đồng bộ cùng với các hệ thống BMW tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục