1. >

Thái Lan thu giữ hơn 1 tấn ma túy đá

Facebook Share

BNEWS.VN Cảnh sát Thái Lan cho biết đã thu giữ hơn 1 tấn ma túy đá trong một loạt cuộc truy quét ma túy.

Thái Lan thu giữ hơn 1 tấn ma túy đá

Số ma túy đá bị lực lượng chức năng Thái Lan thu giữ trong chiến dịch truy quét ma túy tại Bangkok ngày 5/6/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thông báo ngày 14 và 15/7, cảnh sát Thái Lan cho biết đã thu giữ hơn 10 triệu viên ma túy đá trong tháng 7.

Theo thông báo, cảnh sát đã bắt giữ 8 đối tượng buôn bán hơn 5 triệu viên ma túy đá, 600 kg ma túy đá, 15,4 kg heroin và 51 kg ketamine. Các loại ma túy này được phát hiện ngày 12/7 trong một xe tải và được giấu trong những chiếc giỏ đựng trái cây và tại nhà một đối tượng buôn bán ma túy.

Số ma túy bị lực lượng chức năng Thái Lan thu giữ trong chiến dịch truy quét ma túy tại Bangkok ngày 11/5/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Cảnh sát Thái Lan cho biết đã thu giữ 459 kg ma túy đá trong tuần trước tình nghi có xuất xứ từ nước láng giềng Myanmar. Lượng ma túy này được tìm thấy ở sau một chiếc xe bán tải và được phủ một tấm vải bạt lớn./.

>>> Bắt giữ cảnh sát đánh tráo lượng ma túy trị giá 830.000 USD

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif