Thanh Hóa: Cháy 6 xe khách tại bãi giữ xe tự phát

13:15' - 12/08/2020
BNEWS Khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 12/8, tại thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại bãi giữ xe tự phát trong khu vực nhà dân.

Ngọn lửa bùng lên đã làm 6 chiếc xe khách, loại từ 29-52 chỗ ngồi, dùng để chở công nhân đi làm việc ở Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày ANORA Việt Nam bốc cháy và bị hư hỏng nặng.
Theo người dân chứng kiến vụ việc, sáng 12/8, ngọn lửa bốc lên từ một chiếc xe đậu ở trong bãi, sau đó cháy lan sang các xe khác. Cột khói đen của đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Những chiếc xe trên do một số doanh nghiệp đầu tư để chở công nhân đi làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày ANORA Việt Nam. Sau khi chở công nhân đến làm việc xong, các xe này được đưa vào đậu ở bãi trông xe của gia đình ông Phạm Văn Hiệp.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ cháy, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 2, Công an Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy và xe bồn cùng 15 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.
Tại hiện trường, ngọn lửa bùng phát mạnh, các chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy đã triển khai đường vòi chữa cháy để khống chế và dập tắt đám cháy, chống cháy lan sang các xe bên cạnh.

Cùng với đó, xe chữa cháy của Công ty Trách nhiệm hữu hạn giày ANORA Việt Nam được điều động để phối hợp chữa cháy. Sau hơn 30 phút, đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện, nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục