Thanh Hóa: Nạn nhân cuối cùng đuối nước ở biển Hoằng Hóa đã được tìm thấy

16:43' - 25/04/2021
BNEWS Đến 13h30 ngày 25/4, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 4 (thi thể cuối cùng) trong vụ việc 4 học sinh đuối nước khi tắm tại bãi biển thuộc xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 25/4, theo thông tin từ UBND huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, sau 3 ngày mất tích, đến 13h30 ngày 25/4, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 4 (thi thể cuối cùng) trong vụ việc 4 học sinh đuối nước khi tắm biển tại thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 23/4 vừa qua. 

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 25/4, người  dân xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã phát hiện một thi thể khoảng 11 tuổi trôi dạt vào khu nuôi ngao của người dân.

Danh tính thi thể đã nhanh chóng được các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa xác định là em N.Q.M - 1 trong 4 nạn nhân bị đuối nước khi tắm biển vao chiều 23/4 ở xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa. Hiện thi thể của nạn nhân đã được chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, như tin TTXVN đã đưa, vào khoảng 13 giờ 30 ngày 23/4, một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm biển thuộc địa phận thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) thì không may bị nước biển cuốn trôi 4 em.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an, Biên phòng và các lực lượng khác đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương cùng các phương tiện tổ chức tìm kiếm người mất tích. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, tìm thấy thi thể của em L.T.A.

Sáng 25/5, sau nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm thi thể 2 nạn nhân tại vùng biển xã Ngư Lộc và Đa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là V.Q.M (sinh năm 2009) và N.H.Q (sinh năm 2009). Các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương cùng với gia đình đã làm thủ tục mai táng cho các nạn nhân xấu số.
Sau khi sự việc xảy ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm dẫn đầu đoàn công tác đã đến hiện trường xảy ra vụ việc, động viên các lực lượng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn mất tích trong thời gian sớm nhất.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ gia đình có người gặp nạn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục