Thành viên Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ dương tính với SARS-CoV-2

07:43' - 03/10/2020
BNEWS Ngày 2/10, Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Mỹ Mike Lee thông báo ông đã dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và sẽ cách ly 10 ngày.

Ngày 2/10, Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Mỹ Mike Lee thông báo ông đã dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và sẽ cách ly 10 ngày, tuy nhiên ông nói rằng ông sẽ kịp trở lại công việc để cân nhắc đề cử bà Amy Coney Barrett vào vị trí thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ.

Thông qua mạng xã hội Twitter, ông Lee, một thành viên của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ, nêu rõ: "Không giống như cuộc xét nghiệm tôi đã thực hiện cách đây vài ngày khi đến thăm Nhà Trắng, cuộc xét nghiệm hôm qua đã cho kết quả dương tính".

Cùng ngày, các bác sĩ xác nhận ứng cử viên của đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ Joe Biden và vợ là Jill Biden đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Cũng trong ngày 2/10, ứng cử viên cho vị trí thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ, bà Amy Coney Barrett, người đã tiếp xúc với Tổng thống Mỹ Donal Trump hồi cuối tuần trước cũng có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục