Thẻ bay Power Pass của Vietjet trở lại với khuyến mãi lên tới 50%

23:14' - 04/11/2021
BNEWS Với thẻ Power Pass SkyBoss với giá chỉ gần 74 triệu đồng và thẻ Power Pass Sky12 với giá gần 20 triệu đồng để nhận ngay ưu đãi một lần mua, không giới hạn lần bay trong suốt 1 năm cùng Vietjet Air.

Đại diện Vietjet Air vừa cho biết, với chương trình trở lại bầu trời cùng những sản phẩm, dịch vụ mới và vô vàn ưu đãi, Vietjet tiếp tục mở bán thẻ bay “quyền năng” Power Pass SkyBoss và Power Pass Sky12 với nhiều ưu đãi dành riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu đi lại, di chuyển của khách hàng.

Theo đó, từ 4/11, khách hàng có thể sở hữu ngay thẻ bay Power Pass SkyBoss với giá chỉ 74.999.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung nếu có) và thẻ bay Power Pass Sky12 với chỉ 19.999.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và các dịch vụ mua bổ sung nếu có) để nhận ngay ưu đãi một lần mua, không giới hạn lần bay trong suốt 1 năm, giảm 100% giá vé (xem chi tiết tại địa chỉ : https://powerpass.vietjetair.com/Home/Menu/trang-chu ) kể cả trong các dịp lễ, Tết trên khắp các đường bay nội địa của Vietjet.

Đặc biệt, trong 7 ngày mở bán đầu tiên từ 4/11 đến 10/11/2021 khách hàng sẽ nhận ngay khuyến mãi giảm giá 50% cho cả hai loại thẻ bay Power Pass SkyBoss, Power Pass Sky12 và khuyến mãi giảm giá 25% trong 7 ngày tiếp theo từ 11/11 đến 17/11 khi đặt mua tại website www.vietjetair.com, https://powerpass.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air. (Số lượng khuyến mãi có hạn và ưu tiên khách hàng mua sớm)

Với Power Pass SkyBoss, khách hàng có thể trải nghiệm hành trình bay “xanh”, an toàn cùng hàng loạt đặc quyền đẳng cấp dành riêng cho khách hàng sử dụng loại vé SkyBoss của Vietjet Air như miễn phí 10kg hành lý xách tay, 30kg hành lý ký gửi và 1 bộ chơi golf đến 15kg, ưu tiên qua cửa an ninh, tận hưởng dịch vụ phòng chờ VIP, quà tặng gói bảo hiểm chuyến bay SkyBoss Flight Care cùng nhiều ưu đãi khác.

Lựa chọn Power Pass Sky12, khách hàng có thể bay không giới hạn khắp Việt Nam với gói miễn phí 7kg hành lý xách tay, 15kg hành lý ký gửi, miễn phí thay đổi ngày bay. Với Power Pass, khách hàng chỉ cần đặt vé trước 3 tiếng so với giờ khởi hành và các chuyến bay Vietjet sẽ đưa bạn tới khắp Việt Nam.

Đại diện Vietjet Air chia sẻ, trở lại với bầu trời, hãng không chỉ mang tới những chuyến bay “xanh”, an toàn, đúng giờ mà còn mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ mới cho khách hàng khi bay như các hướng dẫn, sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, yoga, các gói sản phẩm vệ sinh an toàn phòng dịch… Đặc biệt, Vietjet Air còn hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Để xem thêm chi tiết về chương trình hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí của hãng, hành khách có thể truy cập tại địa chỉ: https://www.vietjetair.com/vi/pages/huong-dan-nhan-e-voucher-xet-nghiem-covid-19-1634808875376

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet Air mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục