Vietjet khôi phục 48 đường bay nội địa đến ngày 30/11

18:32' - 21/10/2021
BNEWS Từ hôm nay 21/10, Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Theo đó, các đường bay kết nối giữa Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày.
Đến 30/11/2021, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân.
Vietjet tiếp tục dành tặng hàng nghìn vé Eco 0 đồng cho khách hàng, đặc biệt dành cho người lao động tại các tỉnh, thành phố quay trở lại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để ổn định sản xuất, quay trở lại với cuộc sống bình thường, góp phần khôi phục và phát triển kinh tế.

Vé 0 đồng liên tục được mở bán trên website chính thức, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, các phòng vé, đại lý chính thức trên toàn quốc.
Vietjet cũng tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ Tp. Hồ Chí Minh và từ ngày 22/10 miễn phí xét nghiệm cho hành khách bay từ Hà Nội.
Trên các chuyến bay "xanh" của Vietjet trong thời gian này, hành khách sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe: các món ăn thực dưỡng, trà gừng bổ dưỡng, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ có thai, chăm sóc sức khỏe mùa dịch, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn...
Đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định phòng, chống dịch, Vietjet lưu ý tất cả hành khách trên các chuyến bay thực hiện khai báo y tế di chuyển cũng như tuân thủ các quy định, điều kiện phòng dịch theo quy định.
Trước đó, Bộ Giao thông Vận tải quyết định tăng tần suất trên nhiều đường bay nội địa từ ngày 21/10 - 30/11/2021.

Cụ thể, đường bay Hà Nội –Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và ngược lại sẽ được khai thác thác với tần suất không quá 6 chuyến hàng ngày mỗi chiều từ 21/10/2021 đến 14/11/2021 và không quá 7 chuyến hàng ngày mỗi chiều từ 15/11 - 30/11/2021. Các đường bay khác sẽ được khai thác không quá 4 chuyến hàng ngày mỗi chiều./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục