Thêm kênh thanh toán taxi G7 từ MSB

21:20' - 24/06/2019
BNEWS Bằng các phương thức thanh toán mới này, khách hàng sử dụng dịch vụ taxi G7 có thể thực hiện giao dịch một cách rất đơn giản, an toàn mà không cần dùng tới tiền mặt.
Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc MSB và ông Nguyễn Anh Quân – Tổng Giám đốc G7 Taxi đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác. Nguồn: MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với thương hiệu taxi G7 nhằm cung cấp các phương thức thanh toán số thuận tiện, an toàn cho khách hàng.
Cụ thể, MSB sẽ cùng G7 Taxi triển khai hai kênh thanh toán hiện đại: thanh toán qua mã QR và thẻ thông minh không tiếp xúc cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ taxi của hãng.

Bằng các phương thức thanh toán mới này, khách hàng sử dụng dịch vụ taxi G7 có thể thực hiện giao dịch một cách rất đơn giản, an toàn mà không cần dùng tới tiền mặt hay phải mang theo quá nhiều thẻ thanh toán bên người.

Với thanh toán qua mã QR, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Mobile Banking của MSB, bật tính năng thanh toán bằng QR, quét mã QR được cung cấp sẵn ngay trên mỗi xe taxi thuộc quản lý và điều hành của G7 Taxi, sau đó nhập số tiền cần thanh toán là đã hoàn tất giao dịch.

Phương thức này còn đảm bảo an toàn bởi 3 lớp bảo mật: mật mã điện thoại, đăng nhập ứng dụng Mobile Banking và mật mã giao dịch để xác nhận thanh toán.

Cùng với đó, MSB sẽ triển khai kênh thanh toán qua thẻ thông minh không tiếp xúc (Contactless Card) cho toàn bộ khách hàng của hãng. Hoạt động dựa trên giao thức không dây giữa thẻ và thiết bị chấp nhận, khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán qua máy POS được đặt trên tất cả các xe của hãng.

Với thỏa thuận này, MSB trở thành ngân hàng duy nhất hiện nay hợp tác cùng G7 Taxi trong việc cung cấp các giải pháp số hiện đại hỗ trợ khách hàng trong thanh toán dịch vụ taxi.

>>> Ưu đãi cộng lãi suất tiết kiệm tới 0,4% từ sản phẩm kết hợp giữa MSB và Bảo Việt

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục