1. >

Thép Hoà Phát Dung Quất sẽ thực hiện quản trị tổng thể doanh nghiệp thế hệ mới

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất cho biết, sẽ triển khai dự án quản trị tổng thể doanh nghiệp thế hệ mới hàng đầu thế giới SAP S/4HANA cho Dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Thép Hoà Phát Dung Quất sẽ thực hiện quản trị tổng thể doanh nghiệp thế hệ mới

Dự án thép Hòa Phát được triển khai trên khoảng 372,7 ha, trong đó gần 340 ha xây dựng nhà máy và gần 27 ha xây dựng cảng chuyên dùng, với tổng vốn đầu tư 60.000 tỷ đồng; công suất 4 triệu tấn/năm với các sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn.Trong ảnh: Qũy đất mà tập đoàn Hòa Phát triển khai dự án được kế thừa từ “Siêu dự án thép Quảng Liên” bị đình trệ. Ảnh: Sỹ Thắng-TTXVN

Sau khi hoàn thành dự án, Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất sẽ có hệ thống quản trị đạt chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Dự án được triển khai trong vòng 10 tháng với các giải pháp tổng thể tích hợp bao gồm các ứng dụng trong quản trị sản xuất; quản trị chất lượng; mua, bán hàng; kho và barcode, kế toán tài chính, kế toán quản trị, tích hợp cân điện tử và các thiết bị….).

Thép Hòa Phát Dung Quất là công ty đầu tiên trong Tập đoàn Hòa Phát áp dụng SAP S/4HANA trong quản trị doanh nghiệp. Việc áp dụng phương pháp quản trị hiện đại để vận hành Khu liên hợp có công suất hơn 4 triệu tấn thép/năm, góp phần hỗ trợ quản lý, đồng thời minh bạch thông tin các khâu trong quá trình sản xuất./.


Thép Hòa Phát tăng mạnh xuất khẩu sang Australia
Thép Hòa Phát tăng mạnh xuất khẩu sang Australia

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif