1. >

Thị trường vàng giảm giá ngay phiên đầu tuần

Facebook Share

BNEWS.VN Thị trường vàng trong nước có xu hướng đi xuống ngay khi mở cửa phiên sáng 19/3.

Giá vàng hôm nay 19/3 giảm

Giá vàng trong nước hôm nay 19/3 giảm. Ảnh: TTXVN

Trong phiên giao dịch sáng 19/3, giá vàng SJC lúc 8h57 tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn ở mức 36,52 - 36,72 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm nhẹ 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với chốt phiên tuần trước (17/3).

Giá vàng SJC niêm yết tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji lúc 9h01 là 36,57 - 36,65 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm khá mạnh 80 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua (18/3).

Trong khi đó, giá vàng cùng thương hiệu giao dịch tại Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), lúc 9h00 ở mức giá 36,58 – 36,66 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giá bán ra cũng giảm 50 nghìn đồng/lượng so với cuối ngày chiều hôm qua.

Đại diện PNJ cho hay, thị trường vàng trong nước trong phiên giao dịch cuối tuần qua nhìn chung khá ổn định ở mảng kinh doanh vàng miếng và các dòng sản phẩm trang sức 24K. Đa số vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ của người dân mua vào tích trữ là chủ yếu.

Giá vàng thế giới lúc 9 giờ 10 phút tính theo giờ Hà Nội, ở mức 1.312,34 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 680 nghìn đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Thị trường vàng chờ đợi tín hiệu từ nền kinh tế Mỹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đây là mô hình trang trại thuận tự nhiên của chàng trai trẻ người K'ho. Anh đã thành lập tổ hợp tác nuôi lợn, bò, dê dưới tán cây cà phê và cây mắc ca. Gia súc được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, chất thải của chúng được sử dụng làm dưỡng chất cho cây lâm nghiệp, không cần bất kỳ hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

ncif