1. >

Thị trường vàng trong nước diễn biến trầm lắng

Facebook Share

BNEWS.VN Thị trường vàng trong nước diễn biến giao dịch khá ảm đạm, giá vàng hầu như không biến động so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 6/7 ít biến động

Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay ít biến động. Ảnh: EPA

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 6/7, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 9 giờ 03 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,69 - 36,90 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không biến động so với phiên trước đó.

Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng thương hiệu SJC được niêm yết ở mức 36,72 - 36,79 triệu đồng/lượng. Mức giá này không thay đổi so với cuối phiên chiều qua.

Còn giá vàng thương hiệu Rồng Thăng Long được doanh nghiệp này niêm yết giao dịch ở mức 35,49 - 35,94 triệu đồng/lượng, tiếp tục tăng 20 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thời điểm 8 giờ 59 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,71 - 36,81 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở mức 36,72 triều đồng/lượng chiều mua vào và 36,82 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Mức giá bán ra không thay đổi so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Đại diện PNJ cho biết, thị trường giao dịch vàng miếng trong ngày hôm qua nhìn chung khá trầm lắng, khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng miếng SJC trong nước  và giá vàng thế giới hiện đang ở mức trên 2 triệu đồng/lượng cũng làm cho các nhà đầu tư khá e dè và thận trọng. Nhìn chung đa số các giao dịch trong ngày hôm qua vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ của người dân mua vào tích trữ là chủ yếu.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch 5/7, giá vàng thế giới không có nhiều thay đổi, giữa bối cảnh đồng USD suy yếu và nội dung biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nằm trong dự đoán của thị trường.

Giá vàng châu Á tại thời điểm 9 giờ 11 phút sáng nay giao dịch ở mức 1.254,3 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới hơn 2 triệu đồng/lượng.

>>> Tỷ giá USD hôm nay 6/7

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sử dụng nước tái chế từ bồn rửa tay và nhà vệ sinh để phục vụ nước uống miễn phí cho thực khách. Đó là điều mà một nhà hàng tại Bỉ đang thực hiện như một biện pháp giải quyết vấn đề nước thải và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

ncif