Thời tiết 10 ngày tới có xu hướng thế nào?
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 06-08/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 09-12, có mưa rào và rải rác có dông; riêng Sơn La-Hòa Bình có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 13-14/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ chiều tối và đêm 14-16/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc BộDự báo thời tiết từ đêm 06-08/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 9-12/10, có mưa rào và dông và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 13-14/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực đồng bằng và ven biển từ ngày 14/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 14-16/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên HuếTừ đêm 06-08/10, phía Bắc có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm nay có mưa rào và dông rải rác; Phía Nam mưa to đến rất to, riêng ở khu vực Thừa Thiên Hóa có nơi mưa đặc biệt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.
Từ ngày 9-12/10, có mưa to đến rất to, có nơi đặc biệt to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.
Từ ngày 13/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 14-16/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình ThuậnTừ đêm 06-09/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực từ Đà Nẵng đến Phú Yên có mưa to đến rất to, có nơi mưa đặc biệt to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.
Từ ngày 10-11/11, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tốivà tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 12-16/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to;. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây NguyênTừ đêm 06-08/10, phía bắc có mưa to đến rất to; phía nam có có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.
Từ ngày 09-11/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 12-16/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Nam BộTừ đêm 06-09/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 10-11/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ 12-16/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to (thời gian mưa tập trung vào chiều và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Khu vực Hà NộiTừ đêm 06-08/10, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 9-12/10, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 13-14/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực đồng bằng từ ngày 14/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 14-16/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cập nhật thời tiết 10 ngày tới từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
16:28' - 05/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế vẫn trong xu thế mưa, có nơi mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
16:09' - 05/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cập nhật mới nhất dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới
16:08' - 05/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới có mưa rào và dông rải rác.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Những tỉnh, thành phố nào sẽ có mưa?
16:05' - 05/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới có mưa rào rải rác và có dông trên cả 3 miền.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão số 7 di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ 10 - 15 km/h
09:05'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong 3 giờ qua, bão số 7 hầu như ít dịch chuyển.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão số 7 hoạt động ở Bắc Biển Đông, sức gió mạnh nhất cấp 8-9, giật cấp 11
08:22'
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 7/9, tâm bão số 7 ở vào khoảng 18,9 độ Vĩ Bắc – 114,8 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Bắc Biển Đông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cập nhật mới nhất đường đi của bão số 7: Vùng gần tâm bão giật cấp 10
21:36' - 06/09/2025
Hồi 19 giờ, vị trí tâm bão ở vào khoảng 18,3 độ Vĩ Bắc; 115,8 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74 km/h), giật cấp 10.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 7/9: Miền Bắc nắng nóng, Trung và Nam Bộ mưa lớn cục bộ
18:41' - 06/09/2025
Dự báo thời tiết đêm 6/9 và ngày 7/9, Miền Bắc tiếp tục nắng nóng, miền Trung và Nam Bộ có mưa lớn cục bộ.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 7 trong năm 2025
17:58' - 06/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều 6/9, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão - bão số 7 trong năm 2025.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cập nhật mới nhất: Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão
15:33' - 06/09/2025
Chiều 6/9, tâm áp thấp nhiệt đới đang trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông, đến 1 giờ ngày 7/9, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Bắc và có khả năng mạnh lên thành bão.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7, giật cấp 9
10:29' - 06/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 7 giờ ngày 6/9, tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 17,7 độ Vĩ Bắc– 117,6 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 6/9: Hà Nội nắng nóng trên 36°C
07:59' - 06/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 6/9, khu vực Bắc Bộ trời nắng, có nơi nắng nóng; Hà Nội nhiệt độ cao nhất trên 36°C.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi chủ động ứng phó vùng áp thấp có khả năng mạnh lên
17:29' - 05/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, một vùng áp thấp đang hoạt động trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông.