1. >

Thống nhất việc đảo đảm an ninh, trật tự tại Trạm thu phí Tân Đệ

Facebook Share

BNEWS.VN Tại Trạm thu phí Tân Đệ (đặt trên QL10, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) vẫn xảy ra tình trạng một số người tham gia giao thông, khi điều kiểm ôtô qua trạm này nhất quyết không chịu trả phí.

Thống nhất việc đảo đảm an ninh, trật tự tại Trạm thu phí Tân Đệ

Tài xế tự nhấc barie để đi tại Trạm thu phí BOT cầu Tân Đệ. Ảnh: Thế Duyệt – TTXVN

Văn phòng UBND tỉnh Thái Bình vừa có văn bản thông báo về việc giữa tháng 6/2018, đồng chí Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam và đồng chí Phạm Văn Ca, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Bình đã chủ trì cuộc họp về tình hình an ninh, trật tự tại trạm thu phí Tân Đệ...

Sau khi nghe Công ty cổ phần Tasco báo cáo tình hình an ninh trật tự tại Trạm thu phí Tân Đệ và ý kiến của các địa biểu, đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Bình đã thống nhất kết luận, chỉ đạo, tuyên truyền để nhân dân, doanh nghiệp vận tải và người tham gia giao thông hiểu về chủ trương bổ sung hạng mục tuyến tránh Quốc lộ 10 qua thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình vào Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ10, đoạn từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ, theo hình thức hợp đồng BOT, để nâng cao năng lực, khả năng khai thác toàn tuyến Quốc lộ 10 và thời hạn thu phí của dự án. Qua đó, doanh nghiệp vận tải, người tham gia giao thông nghiêm túc chấp hành việc trả phí và không gây rối làm mất trật tự tại Trạm thu phí Tân Đệ.

Công ty cổ phần Tasco tập hợp đầy đủ các văn bản có liên quan đến chủ trương đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 10, đoạn từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ để cung cấp cho các cơ quan, đơn vị phục vụ tuyên truyền, công khai thời hạn thu phí hoàn vốn của Dự án BOT tại trạm thu phí Tân Đệ, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại trạm, phối hợp với các lực lượng để giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

Công an tỉnh Thái Bình chỉ đạo, tăng cường lực lượng bảo đảm an ninh trật tự tại Trạm thu phí Tân Đệ, sớm xử lý nghiêm các vụ gây rối, làm mất an ninh trật tự tại Trạm thu phí này trong thời gian vừa qua.

Cục Quản lý đường bộ I chỉ đạo lực lượng thanh tra giao thông tăng cường lực lượng, phối hợp với Thanh tra giao thông tỉnh Thái Bình và các cơ quan chức năng bảo đảm trật tự giao thông tại Trạm thu phí Tân Đệ.

Sở Giao thông Vận tải, các cơ quan báo, đài của tỉnh phối hợp với Tổng cục đường bộ Việt Nam, Công ty cổ phần Tasco và các đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền theo đúng nội dung thông cáo báo chí của Bộ Giao thông Vận tải.

Các sở, ngành, UBND huyện Vũ Thư và các đơn vị liên quan tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình tại Công văn số 1696/UBND - CTXDGT ngày 22/5/2018.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam báo cáo Bộ Giao thông Vận tải ra thông cáo báo chí về các vấn đề có liên quan đến Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ10, đoạn từ cầu La Uyên đến cầu Tân Đệ theo hình thức hợp đồng BOT; trong đó có hạng mục tuyến tránh Quốc lộ 10 qua thị trấn Đông Hưng.

Hiện nay tại Trạm thu phí Tân Đệ (đặt trên QL10, thuộc địa phận huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) vẫn xảy ra tình trạng một số người tham gia giao thông, khi điều kiểm ôtô qua trạm này nhất quyết không chịu trả phí, chủ yếu cho rằng trạm này đã hết hạn thu phí và do không đi qua đoạn tránh Quốc lộ 10 qua thị trấn Đông Hưng... ./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trước diễn biến của dịch COVID-19, hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đã gia tăng quyền lợi và đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới cho khách hàng.

ncif